ไอเดียครัวสไตล์มินิมอลดีไซน์ทรงU Shape เพิ่มฟังก์ชั่นให้ดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้นด้วยชุดไอแลนด์

-

ห้องครัว ถือว่าเป็นห้องหนึ่งที่มีความสำคัญมากๆ ไม้แพ้ห้องต่างๆ ของบ้าน ไม่ว่าจะทำอาหารหรือรับประทานอาหารล้วนแต่เกีายวข้องกับห้องครัวกันทั้งนั้น ยิ่งถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีใจรักในการทำอาหารล่ะก็รับรองว่าจะต้องชอบไอเดียนี้แน่ๆ วันนี้ihome108 จึงขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมไอเดียครัวสไตล์มินิมอลดีไซน์ทรงU Shape เพิ่มฟังก์ชั่นให้ดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้นด้วยชุดไอแลนด์ พร้อมชุดไอแลนด์ เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานในห้องครัวได้มากขึ้น เน้นการออกแแบบสวยเรียบง่าย โทนสีสบายตา ดูอบอุ่นมากๆ เลยค่ะ ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดยชุดครัวปูน ครัวบิ้วท์อิน ครัวกันน้ำ ครัวไฮกรอส ไปชมกันเลยค่ะ

ที่มาและรูปภาพ : ชุดครัวปูน ครัวบิ้วท์อิน ครัวกันน้ำ ครัวไฮกรอส
ผลงาน : อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ
เรียบเรียง : ihome108

. . . ไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้เป็นเพียงแค่ตัวอย่างเท่านั้นหากเพื่อนๆ ชื่นชอบผลงานการออกแบบและสร้างจากทางทีมงานชุดครัวปูน ครัวบิ้วท์อิน ครัวกันน้ำ ครัวไฮกรอส สามารถติดต่อสอบถามกับทางเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามข้อมูลที่ปรากฎอยู่ด้านล่างนี่ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : ชุดครัวปูน ครัวบิ้วท์อิน ครัวกันน้ำ ครัวไฮกรอส
โทรศัพท์ : 089-4268128
Line: kc.kitce


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike