ไอเดียห้องครัวสไตล์มินิมอล อบอุ่น เรียบง่าย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน

-

ไอเดียห้องครัวสไตล์มินิมอล(Minimal Style) โดยวันนี้เราเอาแนวทางการตกแต่งห้องครัวแบบเรียบง่าย อย่างครัวสไตล์มินิมอลที่มาแรงในยุคนี้ เน้นความเรียบง่าย ไม่ยุ่งยาก โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ แอดเลยจึงจะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ไปชมผลงานสวยๆ จากทางบ้านคุณTae Wanvisa น่าสนใจยังไง เราไปชมกันเลยค่ะ

เจ้าของบ้าน : คุณTae Wanvisa
เพจ : แม่บ้านสายแดก
เรียบเรียง : ihome108

. . การตกแต่งห้องครัวสไตล์มินิมอล การก่อเคาน์เตอร์ครัวก็เป็นสิ่งสำคัญมากๆ เนื่องจากจะต้องใช้พื้นที่ตรงส่วนนี้ในการเตรียมอาหาร ดังนั้นจะต้องเลือกเคาวเตอร์ให้เหมาะสมแก่การใช้งาน ซึ่งห้องครัวนี้เลือกใช้ครัวในโทนสีขาวด้านบนท็อปด้วยไม้ กระเบื้องก็เลือกใช้โทนสีขาวเช่นกัน

. หากใครที่สนใจสามารถลองนำไอเดียเหล่านี้ไปปรับใช้กันดูกันนะคะ รับรองว่าจะทำให้บรรยากาศภายในครัวบ้านคุณดูดีขึ้นมากๆ แถมยังอยากทำให้เข้าครัวลงมือทำอาหารเองแทบทุกวัน และขอขอบคุณผลลงานจากทางบ้านคุณTae Wanvisa ที่ได้มาแบ่งปันประสบการณ์ดีๆ แล้วไว้เจอกันใหม่กับไอเดียหน้าค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike