แบบบ้านชั้นครึ่งหลังเล็ก สไตล์มินิมอลสีขาว ตกแต่งภายในโปรง โล่ง น่าอยู่ By 85 Design

-


สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด วันนี้เราขอพาเพื่อนๆไปชมแนวทางการออกแบบบ้าน สร้างบ้านหลังเล็กสวยโดดเด่น แบบบ้านสวยจากเพื่อนบ้านอาเซียนในพื้นที่เวียดนามกลางตอนใต้ เมืองท่าสำคัญเมืองดานัง หรือ ด่าหนัง โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านเหมือนทาวเฮาส์ชั้นครึ่ง ผลงานการออกแบบของทาง 85 Design สวยน่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมกัน 

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : 85 Design
Architect: To Huu Dung, Tran Thi Anh Nguyet
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านหลังเล็กออกแบบมาในสไตล์มินิมอล MINIMALIST HOUSE ออกแบบสร้างในพื้นที่ชุมชน โดยสีขาวมินิมอล และนำเอาส่วนพื้นที่สีเขียวเข้าามารวมไว้ในบ้าน พื้นที่ใช้สอยโดยรวม 100 ตารางเมตร โดยรวมของบ้านเรียบง่าย สะอาดตา มีพื้นที่มากขึ้นสำหรับพื้นที่สีเขียว

- Advertisement -

แบบบ้าน 3 D

พื้นที่บ้านที่จะปลูกมีข้อจำกัดด้านพื้นที่ ที่มีขนาดเล็ก ชั้น 1  บริเวณแรกก่อนเข้าบ้านจะเป็นโถงต้อนรับและโรงจอดรถมอเตอร์ไซค์ขนาดเล็ก

ต่อจากประตูจะเป็นห้องนั่งเล่น ต่อด้วยห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร ห้องนอนหนึ่ง

ห้องสักการะ ในวัฒนธรรมเวียดนาม พื้นที่เหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่ง

ชั้น 2

ใช้พื้นที่ส่วนใหญ่บนชั้น 2 เป็นพื้นที่ส่วนกลาง ห้องอ่านหนังสือ พื้นที่ที่เหลือเป็นห้องนอนและห้องสุขา 1 ห้อง พื้นที่ทั้งหมดเหล่านี้มุ่งตรงไปยังพื้นที่สีเขียวของสวนเล็กๆ ระหว่างบ้าน

แยกจากห้องครัวและห้องรับประทานอาหารด้วยสวนขนาดเล็ก เป็นพื้นที่สำหรับอ่านหนังสือและพักผ่อนของครอบครัว

แปลนบ้าน

เพื่อนๆสนใจ ติดตามผลงานได้ที่
เพจ 85 Design
เว็บ 85architecture.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save