ไอเดียคาเฟ่สไตล์มินิมอลน่ารักๆ สร้างบ้านยังไงให้เหมือนอยู่ในคาเฟ่

-


ในช่วงนี้กระแสมินิมอลกำลังมาแรง วันนี้ihome108 จึงมาขอเอาใจสาวๆ ท่านใดที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวคาเฟ่เป็นชีวิตจิตใจ ด้วยไอเดียคาเฟ่สไตล์มินิมอลน่ารักๆ สร้างบ้านยังไงให้เหมือนอยู่ในคาเฟ่ ร้านเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น สบายตา หากใครกำลังจะเปิดร้านกาแฟหรืออยากสร้างบ้านฟีลคาเฟ่ ลองไปชมไอเดียนี้กันเลย

ผลงานและรูปภาพ : Sangsook Studio – สร้างสุข สตูดิโอ
เรียบเรียงโดย : ihome108

บรรยากาศของร้านเน้นการตกแต่งให้ดูโล่งโปร่ง จึงทำให้ร้านดูสว่างจากแสงแดดธรรมชาติ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เสริมความเป็นมินิมอลด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ บรรยากาศโดยรวมลงตัวสุดๆ

. . ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจต้องการออกแบบบ้านหรือคาเฟ่สวยๆ จากทางเพจSangsook Studio – สร้างสุข สตูดิโอ ซึ่งทางเพจมีบริการรับออกแบบบ้านตามความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลัก หากต้องการออกแบบ สามารถสอบถามราคาในอินบล็อคได้เลยนะคะ หรือติดต่อตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

- Advertisement -

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : Sangsook Studio – สร้างสุข สตูดิโอ
โทรศัพท์ : 0645456974 / 0631425656
อีเมล์ : [email protected]


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike