แบบบ้านสไตล์มินิมอลมูจิ โทนสีธรรมชาติอบอุ่น บรรยากาศเหมาะกับการพักผ่อน

-

สำหรับใครที่ชอบบ้านเน้นความเรียบง่าย โทนสีโมโน ภายในตกแตกเน้นความโล่งโปร่ง ดูสะอาดตา วันนี้ihome108 มีแบบบ้านสไตล์มินิมอลมูจิ โทนสีธรรมชาติอบอุ่น เน้นความเรียบง่าย ซึ่งเป็นผลงานจากทางMB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup มาแชร์ให้เพื่อนๆเก็บไว้เป็นไอเดียในการออกแบบบ้านในสไตล์มินิมอล น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลยค่ะผลงานและรูปภาพ : MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup
เรียบเรียง : ihome108

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลมูจิ เป็นบ้านแบบเรียบง่ายในสไตล์มินิมอล เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ทุกอย่างจะกลมกลืน ลงตัว ภายใต้สีโมโนโทน หรือโทนสีธรรมชาติที่อบอุ่น สีอ่อน สีขาว สีครีม สีที่ดูสะอาดตา เรียบง่าย กลมกลืน เล่นกับรูปทรง ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 100 ตรม. เน้นการออกแบบให้ดูโล่งโปร่ง อากาศถ่ายเทได้ดี


แปลนบ้าน

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ จากทางเพจรับออกแบบบ้านตามความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลัก ทางเราจึงไม่มีแบบสำเร็จรูปขาย หากต้องการออกแบบ ทักถามราคาในอินบ็อคได้เลยนะคะ ติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะช่องทางการติดต่อ
เพจ : MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup
ไลน์ : Kuumomay
อีเมล์ : pspmomay@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike