ห้องครัวสไตล์ ” มิ นิ ม อ ล ” ครัวในฝันเพิ่มความสุขในการทำอาหาร

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว iHome108 ทุกท่าน วันนี้เราก็มีไอเดียแต่งบ้านสวยๆ มาฝากให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันอีกเช่นเคย ซึ่งในบทความนี้ก็เป็นไอเดียการต่อเติมห้องครัวในฝัน สไตล์ “มินิมอล” ห้องครัวขนาดพอเหมาะสำหรับครอบครัวไทย

ห้องครัวสวยๆ สไตล์มินิมอล

รูปภาพ & ผลงาน : Omg T-Design
บทความ : iHome108.com

ห้องครัวแห่งนี้เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างของคุณกิ๊ฟนักออกแบบสุดสวยจากทาง Omg T-Design ซึ่งครัวแห่งนี้ได้ออกแบบให้อยู่ในตีม “มินิมอล” ที่เรียบง่ายแต่ต้องใช้งานได้จริง

ห้องครัวสวยๆ สไตล์มินิมอล

การเลือกใช้วัสดุต่างเรียบง่าย แต่เน้นการดูแลที่ง่ายและทนทานไม่ว่าจะเป็น ครัวปูนท็อปแกรนิต รูปตัว L ขนาด 3 เมตร ที่เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ชุดชั้นเก็บข้าวของที่ออกแบบให้เก็บของได้หลากหลายแบบห้องครัวสวยๆ สไตล์มินิมอล ห้องครัวสวยๆ สไตล์มินิมอล ห้องครัวสวยๆ สไตล์มินิมอล ห้องครัวสวยๆ สไตล์มินิมอล ห้องครัวสวยๆ สไตล์มินิมอล

พื้นที่ด้านหลังมีการแบ่งพื้นที่ออกมาเพื่อใช้เป็นมุมซักล้าง หรืออาจะเปลี่ยนเป็นที่รับประทานอาหารก็ได้

ห้องครัวสวยๆ สไตล์มินิมอล

เป็นยังไงกันบ้างครับกับห้องครัวสไตล์มินิมอลที่เราเอามาฝากกัน ถูกใจเพื่อนๆ กันหรือไม่ หากถูกใจก็อย่าลิมคอมเม้นบอกกันด้วยละ และสำหรับที่สนใจอยากทำห้องครัวสวยๆ แบบนี้ก็ลองไปปรึกษากับทางเจ้าของผลงานกันได้นะครับ คุณกิ๊ฟใจดียินดีให้คำปรึกษา

ข้อมูลเจ้าของผลงาน 

FB : I N M Y L I F E รับต่อเติมครัว หลังคาโรงจอดรถ ตกแต่งภายใน Omg T-Design
📞เบอร์ : 065-825-7853 คุณกิ๊ฟ
☎️Line : @omgt


ผลงานอื่นจากทาง Omg T-Design


* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง ** รูปภาพในเว็บไชต์ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานให้ใช้ใน iHome108 เท่านั้น หากต้องการนำไปลงที่อื่น กรุณาติดต่อขออนุญาตกับทางเจ้าของผลงาน! *** นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานได้ที่ : www.facebook.com/ihome108