ไอเดียต่อเติมห้องครัว สไตล์มินิมอล “Minimal Style ” อบอุ่น เรียบง่าย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

-

สำหรับใครที่ชอบความเรียบง่ายแต่ดูดี วันนี้ihome108 จะพาไปชมไอเดียต่อเติมห้องครัว สไตล์มินิมอล “Minimal Style “ อบอุ่น เรียบง่าย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน มาในโทนสีขาวและงานไม้ให้ความรู้สึกเบาสบาย ดูโปร่งโล่งไม่อึดอัด รองรับการได้ทั้งครัวหนักครัวเบา ใครกำลังมองหาชุดครัวบิวท์อินสวยๆ กันอยู่ล่ะก็ ตามมาชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : Omg T-Design
โครงการ : บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา
เรียบเรียงโดย : ihome108

การต่อเติมครัวแบบแถวยาว หรือครัวรูปทรงตัวไอ I ตอบโจทย์บ้านที่มีพื้นที่คับแคบ เน้นการออกแบบให้ตอบโจทย์ในเรื่องของพื้นที่ทุกมุมห้องให้คุ้มค่า ใช้งานสะดวก ประหยัดพื้นที่ และมีพื้นที่สำหรับเก็บของใช้ต่างๆ ได้มากขึ้นอีกด้วย

การเลือกโทนสีก็มีส่วนสำคัญ และคนส่วนใหญ่จะเลือกใช้โทนที่สามารถแมทช์กันมากที่สุด ยิ่งการนำโทนสีขาว สีครีม หรือโทนสีน้ำตาลอ่อน ยิ่งจะเสริมความเป็นสไตล์มินิมอลได้ดีสุดๆ สื่อถึงอารมณ์ความเรียบง่าย ซึ่งทำให้ห้องครัวดูมีมิติน่าและสนใจมากยิ่งขึ้น

. . สำหรับใครอยากมีห้องครัวสวยๆ สไตล์โมเดิร์น ที่ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบายแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ทางหน้าเพจI N M Y L I F E รับต่อเติมครัว หลังคาโรงจอดรถ ตกแต่งภายใน Omg T-Design หรือติดต่อสอบถามกับทางคุณกิ๊ฟเจ้าของผลงานได้เลยค่ะ


ข้อมูลเจ้าของผลงาน
Facebook : I N M Y L I F E รับต่อเติมครัว หลังคาโรงจอดรถ ตกแต่งภายใน Omg T-Design
Tel. : 065-825-7853 คุณกิ๊ฟ
Line : @omgt
คลิกเลย : http://nav.cx/hnq67Qb


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike