ไอเดียต่อเติมครัวสไตล์มินิมอล+ห้องซักล้างขนาดเล็ก บนพื้นที่ที่จำกัด

-

ใครที่หลงใหลเสน่ห์ของบ้านสไตล์มินิมอล วันนี้ihome108 แอดจะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดียต่อเติมครัวสไตล์มินิมอล+ห้องซักล้างขนาดเล็ก บนพื้นที่ที่จำกัด เผื่อใครที่สนสามารถนำไปเป็นไอเดียเพื่อให้ห้องครัวดูมีพื้นที่ใช้สอยกว้างมากขึ้น มาพร้อมกับดีไซน์สวย เรียบง่าย การใช้งานสะดวกสบาย รายละเอียดไม่มากนัก ถือว่าเป็นการใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า น่าสนใจแค่ไหนไปชมกันเลยค่ะ

เจ้าของบ้าน : คุณVilailux Wongtrakularee
เรียบเรียง : ihome108

ครัวสไตล์มินิมอล เน้นการออกแบบโทนสีขาว+งานไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่น เบาสบาย เสริมด้วยโทนสีดำและงานไม้ เพียงการตกแต่งที่ไม่มากนักก็จะช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับครัวได้ดีเลยทีเดียว

. . . .หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบกันไม่มากก็น้อย และเผื่อเป็นไอเดียสำหรับท่านใดที่สนใจในการต่อเติมพื้นที่ว่าง เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กว้างมากยิ่งขึ้น สามารถนำไปประยุกต์ใช้ตามไลฟ์สไตล์ความชอบ ทั้งนี้ขอขอบคุณผลงานจากทางบ้านคุณVilailux Wongtrakularee แล้วอย่าลืมแวะมาแบ่งปันไอเดียๆ แบบนี้ให้เราได้ชมกันอีกนะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike