ไอเดีย“ต่อเติมครัวในฝันสวยๆ”เอาใจแม่ครัวสาย Minimal ลุคสีขาวคลีนๆ น่าใช้งาน

-

สำหรับใครที่ชื่นชอบทำอาหารอยู่เป็นประจำ อยากจะต่อเติมหรือตกแต่งให้ห้องครัวที่บ้านของตัวเองให้ใช้งานได้หลากหลายสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในวันนี้แอดจึงมีไอเดีย“ต่อเติมครัวในฝันสวยๆ”เอาใจแม่ครัวสาย Minimal ลุคสีขาวคลีนๆ น่าใช้งาน บรรยากาศอบุ่น ละมุนตา มาแนะนำเผื่อใครที่กำลังมองหาไอเดียแต่งครัวที่บ้านตัวเองอยู่ น่าสนใจแค่ไหนเราลองไปชมกันเลย

ไอดียต่อเติมครัวสไตล์มินิมอล

ผลงานและรูปภาพ : Omg T-Design
โครงการ : time home เฉลิมพระเกียรติ38
เรียบเรียงโดย : ihome108

ครัวปูนบ้านทาวน์โฮมสไตล์ Minimal”

เน้นการตกแต่งที่เรียบง่ายสีเอิร์ธโทน ขาว บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น สะอาดตา ดูปลอดโปร่งโล่งสบาย ครบครันในการใช้งานได้อย่างสารพัดประโยชน์ จึงเหมาะสําหรับคนรุ่นใหม่ที่พักอาศัยอยู่ในบ้านทาว์เฮาส์ ทาว์โฮม หรือบ้านไหนที่มีพื้นที่แคบ

.ขนาดพื้นที่ : 5×3 เมตร


. . . สำหรับใครอยากมีห้องครัวสวยๆ สไตล์โมเดิร์น มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่จะทำให้ชีวิตคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สามารถเข้าไปชมผลงานได้ทางหน้าเพจI N M Y L I F E รับต่อเติมครัว หลังคาโรงจอดรถ ตกแต่งภายใน Omg T-Design หรือติดต่อสอบถามกับทางคุณกิ๊ฟเจ้าของผลงานได้เลยค่ะ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน
Page : I N M Y L I F E รับต่อเติมครัว หลังคาโรงจอดรถ ตกแต่งภายใน Omg T-Design
Line : @omgt


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike