แบบบ้านเดี่ยวสไตล์มินิมอลมูจิ เน้นความโล่งโปร่ง เรียบง่าย โทนสีโมโน สบายตา By.sketchup

-

ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านเดี่ยว ดีไซน์สวย ตอบโจทย์การใช้งานอย่างสะดวกสบาย วันนี้ihome108 มีแบบบ้านเดี่ยวสไตล์มินิมอลมูจิ เน้นความโล่งโปร่ง เรียบง่าย โทนสีโมโน สบายตา ซึ่งผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทางทีมงานมืออาชีพอย่างMB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup น่าอยู่มากๆ เราลองไปชมตัวอย่างบ้านกันเลยค่ะผลงานและรูปภาพ : MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup
โครงการ : ออกแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ มินิมอลมูจิ
ออกแบบ : Jariya Chuaydam (MB DESIGN HOUSE)
เจ้าของบ้าน : คุณอัจฉรา
สถานที่ : บุรีรัมย์
เรียบเรียง : ihome108

หลังนี้เจ้าของบ้านเน้นแบบบ้านสไตล์มินิมอลมูจิ และให้ออกแบบแปลนตามหลักฮวงจุ้ย บ้านสไตล์นี้ เน้นความเรียบง่าย โทนสีโมโนโทน เน้นความโล่งโปร่ง สบายตา รวมถึงการออกแบบที่มีเส้นสายตาที่ตรงและชาร์ปในรูปทรงเรขาคณิต ซึ่งมีความสมดุลและดูผ่อนคลายสุดๆ

. . . . . .

ออกแบบแปลนตามหลักฮวงจุ้ยถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ จากทางเพจรับออกแบบบ้านตามความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลัก ทางเราจึงไม่มีแบบสำเร็จรูปขาย หากต้องการออกแบบ ทักถามราคาในอินบ็อคได้เลยนะคะ ติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup
ไลน์ : Kuumomay
อีเมล์ : pspmomay@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike