ไอเดีย แบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์มินิมอล ทรงตัว U ดีไซน์สวย คงความเรียบง่าย ตกแต่งได้น่าอยู่สุดๆ

-

เชื่อว่าหลายคนมีความฝันอยากมีบ้านตามสไตล์ที่ตัวเองชอบ วันนี้iHome108 จึงมีไอเดีย แบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์มินิมอล ทรงตัว U ดีไซน์สวย คงความเรียบง่าย ตกแต่งได้น่าอยู่สุดๆ บรรยากาศภายในบ้านดูปลอดโปร่งอบอวลไปด้วยความอบอุ่นน่าพักผ่อน มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลแบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลผลงานและรูปภาพ : Khongpaopipat Co.,Ltd รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ลำพูน
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล บ้านหลังนี้มีลักษณะเป็นบ้านสองชั้น หลังคาทรงจั่วยกสูง ออกแบบสไตล์มินิมิมอล เน้นความเรียบง่าย บรรยากาศดูโล่งโปร่ง อากาศสบายๆ ถ่ายเทได้สะดวก ดีไซน์สวยดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล ประตู-หน้าต่าง ออกแบบเป็นกระจกบานเลื่อน ตัดกรอบสีดำ ช่วยเสริมให้ตัวบ้านมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลภายในบ้านประกอบด้วย
3 ห้องนอน
3 ห้องน้ำ
1 นั่งเล่น
1 ห้องครัว
1 ห้องรับประทานอาหาร
1 ห้องทำงาน
1 ห้องเก็บของ
พื้นที่ใช้สอย 290 ตารางเมตรแบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล ภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวจึงทำให้บ้านมีความสว่าง ดูสะอาดตา และทำให้บ้านมีมุมมองที่กว้างมากยิ่งขึ้น

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล ห้องครัว

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล .แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล ห้องน้ำ

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจอยากจะมีบ้านสวยๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้จากทางเพจKhongpaopipat Co.,Ltd รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ลำพูน หรือติดต่อสอบถามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
บริษัท คงเผ่าพิพัฒน์ จำกัด
Facebook :Khongpaopipat Co.,Ltd รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ลำพูน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike