แบบคาเฟ่ ร้านอาหาร และบ้านพักอาศัย 2 ชั้น สไตล์นอร์ดิก-มินิมอล สบายตา กว้างขวาง และอบอุ่น By 048 Architect

-


วันนี้เราเอาแบบบ้านที่มากมายฟังชั่นการใช้สอยมาฝากเพื่อนๆชาว iHome108 ชมกัน โดยเป็นแบบคาเฟ่+บ้านพักอาศัย 2 ชั้น (Minimal Nordic House) เป็นผลงานการออกแบบสวยๆจากทาง 048 Architect studio ขนาดพื้นที่ ใช้สอยทั้งหมด พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 300 ตารางเมตร สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : 048 Architect studio
เนื้อหา : iHome108

เราไปชม แบบคาเฟ่ ร้านอาหาร และบ้านพักอาศัย  2 ชั้น Minimal Nordic House เพื่อนำไปปลูกสร้างที่ ต.บางพระ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา คาเฟ่ ร้านอาหาร และบ้านพักอาศัย 2 ฟังค์ชั่นอาคารใน 1 หลัง โดดเด่นด้วยหลังคาทรง สไตล์นอร์ดิก Nordic ที่กำลังนิยมกันในสมัยนี้

- Advertisement -

หน้าต่างโค้งแบบ Arch ใช้โทนสีขาวเป็นหลัก ตัดด้วยวัสดุที่เป็นไม้เป็นองค์ประกอบหลักของอาคาร ทำให้เกิดความรู้สึกสบายตา กว้างขวาง และอบอุ่น มาพร้อมฟังค์ชั่นการใช้งานที่ครบครัวทั้งในส่วนคาเฟ่และส่วนของบ้านพักอาศัย

ส่วนคาเฟ่
พื้นที่รับประทานอาหาร
เคานต์เตอร์แคชเชียร์
ครัวสำหรับทำอาหาร
ห้องน้ำชาย 1 ห้องส้วม 1 โถปัสสาวะ
ห้องน้ำหญิง 2 ห้อง
มี Terrace ด้านหน้าเพื่อรองรับลูกค้าจำนวนมาก

ส่วนบ้านพักอาศัย
ห้องนอน 3 ห้อง(1 ห้องนอนใหญ่)
ห้องน้ำ 3 ห้อง(1 ห้องใหญ่)
พื้นที่นั่งเล่น+ทานอาหาร ขนาดใหญ่ 1 พื้นที่
ห้องพระ 1 ห้อง

คาเฟ่ ร้านอาหาร และบ้านพักอาศัย ขนาดพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด : 300 ตร.ม. ( 75 ตร.ว ) งบประมาณก่อสร้าง : 4-5 ล้านบาท(ไม่รวมค่าที่ดิน งานภูมิทัศน์ และงานเฟอร์นิเจอร์)

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อสอบภาม ได้ที่
เพจ 048 Architect studio
โทร : 0934898536 (บาส)
Facebook : Bas Chattawich
LINE ID : basarchikku
E-mail : [email protected]


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save