ไอเดีย การต่อเติมห้องครัวสไตล์มินิมอล By รถไทเทเทียม (มีคลิป)

-


เอาใจคนกำลังหาไอเดียการต่อเติมห้องครัวอยู่ โดยวันนี้ เราขอพาเพื่อนๆ iHome108 ไปชมไอเดียการต่อเติมห้องครัว ดดยเราขอพาเพื่อนๆไปชมไอเดียการตกแต่งห้องครัวสไตล์มินิมอล ผลงานการออกแบต่อเติมของทาง คุณจักรพงศ์ ขอดทอง ทำกัน 2 คนเช่นเดิม สวยสไตล์ตัวเอง เราไปชมรายละเอียดครัวสวยๆ ห้องนี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณจักรพงศ์ ขอดทอง รถไทเทเทียม ช๊อบ
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การต่อเติมห้องครัวสไตล์มินิมอล By รถไทเทเทียม (มีคลิป)

เริ่มงานต่อเติมพื้นที่หลังบ้านเป็นห้องครัวสวยๆ

- Advertisement -

เริ่มงานก่อครัวทั้งปูกระเบื้องและก่อเคาน์เตอร์ครัว งานละเอียด มุมมองมาจากในบ้าน ออกมาเป็นครัวสไตลืมินิมอลเคาน์เตอร์ครัวสวย ใต้เคาน์เตอร์ซ้อนไฟ เพื่อความสวยงาม การออกแบบและตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย แต่เน้นใส่ใจรายละเอียดการออกแบบ

กระเบื้องสไตล์คาเฟ่และงานไม้เข้ากันลงตัว เน้นความรู้สึกที่โปร่งโล่งสบาย เรียบง่าย สบายตา โทนสีและลวดลายธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์

คลิปห้องครัว

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

By.Rnt

Facebook : รถไทเทเทียม ช๊อบ

082-447-1327


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save