บ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่นMinimal สวย เรียบง่าย อบอุ่น กลิ่นอายเหมือนยกคาเฟ่มาไว้ในบ้าน น่าอยู่สุดๆ

-

สำหรับใครที่หลงใหลเสน่ห์ของบ้านสไตล์มินิมอล เน้นการตกแต่งที่ดูอบอุ่น เรียบง่าย ดูสบายตา วันนี้ihome108 จะขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมบ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่นMinimal บ้านที่มีกลิ่นอายคาเฟ่นิดๆ ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทีมงานบจก.หิรัญทรัพย์ : รับสร้างบ้าน นครพนม สกลนคร มุกดาหาร Nakhonphanom House ลองมาส่องกันเลย บอกเลยว่าบ้านหลังนี้ไม่ธรรมดาผลงานและรูปภาพ : บจก.หิรัญทรัพย์ : รับสร้างบ้าน นครพนม สกลนคร มุกดาหาร Nakhonphanom House
เจ้าของบ้าน : คุณพรศิริ อุดม
สถานที่ : อ.เมือง จ.มุกดาหาร
เรียบเรียงโดย : ihome108

บ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่นMinimal สวย เรียบง่าย อบอุ่น กลิ่นอายเหมือนยกคาเฟ่มาไว้ในบ้าน น่าอยู่สุดๆ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล โดยการออกแบบจะเน้นให้มีพื้นที่การใช้งานได้จริง ซึ่งตัวบ้านเน้นโทนสีขาวสลับกับโทนสีน้ำตาลของไม้ จึงช่วยเสริมบรรยากาศให้บ้านดูมีชีวิตชีวา เรียบง่สยตามคอนเซ็ปท์มินิมอล พื้นที่ใช้สอย 80 ตารางเมตร  ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง

.
. . . . . . . สำหรับท่านใดที่ชอบผลงานจากทางบจก.หิรัญทรัพย์ : รับสร้างบ้าน นครพนม สกลนคร มุกดาหาร Nakhonphanom House สนใจหรือปรึกษาการออกแบบจัดเตรียมเอกสารสำหรับการยื่นกู้ ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานก่อสร้าง หรืออยากจะลองเข้าไปชมบ้านตัวอย่าง สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Facebook : บจก.หิรัญทรัพย์ : รับสร้างบ้าน นครพนม สกลนคร มุกดาหาร Nakhonphanom House
โทรศัพท์ : 0941311696 คุณบราวน์ (วิศวกรโยธา)
Line : 0941311696
หรือช่องทาง
Linelink: https://lin.ee/FOYv02N
หรือ : https://line.me/ti/p/IhnO2ns0XG
Wabsite: www.หิรัญทรัพย์.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike