ไอเดียบ้าน Minimal House Style โทนสีอบอุ่น เรียบง่าย ดีไซน์สวยน่าอยู่

-

แบบบ้านที่กำลังเป็นที่พูดถึงในยุคนี้คงหนีไม่พ้นบ้าน “มินิมอล” หรือ “Minimal Style” วันนี้ihome108 จึงมีไอเดียบ้าน Minimal House Style โทนสีอบอุ่น เรียบง่าย ดีไซน์สวยน่าอยู่ มาแนะนำเผื่อใครที่มองหาแบบบ้านที่เน้นความเรียบง่าย สะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ดี ใครที่ชอบบ้านแนวนี้เราไปชมกันเลยผลงานและรูปภาพ : รับสร้างบ้าน แบบบ้านสวย เชียงราย Thx Home Design Premium House
เรียบเรียงโดย : ihome108

บ้านพักอาศัย 1 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 รับแขก 1 ห้องครัว ตัวบ้านเน้นตกแต่งด้วยโทนสีที่สบายตาให้ความรู้สึกดูอบอุ่น เรียบง่าย มีพื้นที่โล่งโปร่ง เข้ากันดีกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ

. มุมนั่งเล่นในสวนนอกบ้าน. . . .ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบชั้นเดียวสวยๆ สไตล์โมเดิร์น สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้จากทางเพจรับสร้างบ้าน แบบบ้านสวย เชียงราย Thx Home Design Premium House หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ (ทั้งนี้ราคาขึ้นอยู่ที่ทรัพยากรของแต่ละพื้นที่)

ช่องทางการติดต่อ
Page : รับสร้างบ้าน แบบบ้านสวย เชียงราย Thx Home Design Premium House
Tel. : 063-813-5850 ช่างเปรม
Tel. : 088-224-5346 ช่างเชียร์
Line ID: 063-813-5850


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike