แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นมินิมอล พื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม.รูปทรงตัวยู (U-Shaped House) พร้อมสระน้ำตรงกลาง

แบบบ้านสวยโดดเด่นหลังนี้ น่าจะถูกใจเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ที่ชอบงานสไตล์มินินมอล และความโมเดิร์น เพราะแบบบ้านที่เราจะพาไปดูนั้น เป็นผลงานการออกแบบจาก FULL HOUSE Design  สวยๆ เป็นแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นมินิมอล พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 150 ตารางเมตร สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :FULL HOUSE Design
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นมินิมอล พื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม.พร้อมสระน้ำตรงกลาง


แบบบ้านโมเดิร์นมินิมอล ไอเดียความเรียบง่าย ที่มาพร้อมการออกแบบแบบใส่ใจรายละเอียด รูปทรงตัวยู (U-Shaped House) หลังคาหน้าจั่วทั้ง 4 ด้าน พร้อมออกแบบสระว่ายน้ำตรงกลาง ด้านหน้าเป็นนอกชาน สนามหญ้าขนาดเล็ก สวยลงตัวน่ามอง

มุมด้านข้าง

บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก โถงใหญ่ ห้องครัว พื้นที่ซักล้าง และเฉลียงด้านนอก พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 150 ตร.ม.

เพื่อนๆสนใจติดต่อ

เพจ  FullHouseDesing

โทรศัพท์ : 082-672-9407


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save