ไอเดีย การจัดสวนสไตล์มินิมอล การ์เด้น (Minimal Garden) น้อย แต่ มาก

-

อีกสวนที่น่าจะโดนใจเพื่อนๆชาวเว็บiHome108 ที่เราเอามาเป็นตัวอย่างให้เพื่อนๆได้ชมกัน เราขอพาเพื่อนๆไปชมสวนสวยๆ การจัดสวนสไตล์มินิมอล การ์เด้น (Minimal Garden) เป็นผลงานการจัดสวนของทาง บ้านพฤกษาศิลป์ การดีไซน์สวนให้เข้ากับพื้นที่ของบ้าน ทั้งฟังชั่นและรูปแบบของสวน สวนแบบเรียบง่ายที่เพิ่มความสดชื่นและสบายตา น่าสนใจยังไงเราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ  : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ 
เรียบเรียง : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนสไตล์มินิมอล การ์เด้น (Minimal Garden) น้อย แต่ มาก

เราขอพาเพื่อนๆไปพบไอเดียการจัดสวน ของทางบ้านพฤกษาศิลป์ เป็นงานจัดสวนของทางลูกค้า หมู่บ้านวังตาล ที่เน้นการเป็นสวนที่มินิมอล การ์เด้น (Minimal Garden) จัดสวนให้ทุกมุมบ้านมีมิติสวยงาม น่ามอง รอบๆบ้านสวยสะดุดสายตา เราไปชมสวนสวนนี้กัน

- Advertisement -

สวนมินิมอล การ์เด้น (Minimal Garden) ที่เรียบง่ายแต่ใส่ใจทุกรายละเอียดทั้งฟังชั่นและรูปแบบของสวน จัดออกมาแบบเรียบง่ายสบายสายตา มีสไตล์การออกแบบที่โด่ดเด่นใส่ใจรายละเอียดทุกมุม

เลือกพรรณไม้ฟอร์มโมเดิร์น จัดวาง พร้อมสวนหิน แผ่นหินอย่างลงตัว

สวนครัวที่ไปกันได้กับบ้าน ทางเดินบนสนามหญ้าสวยๆ มุมสวนกลิ่นอายสวนอังกฤษ

เพื่อนๆ ที่สนใจสวนสวยๆ แบบตัวอย่างด้านบนนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

จัดสวนเชียงใหม่ บ.พฤกษาศิลป์ ติดต่อ 0871862164

เพจ รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save