ไอเดีย การจัดสวนหินสไตล์มินิมอล ปูหญ้าด้วยบล็อกช่องลม สวยทันสมัย ดึงดูสายตา

-


Minimal​ garden​ บ้านพ่อหลวงบ้านป่าตึงงาม ที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สวนนี้ เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ เป็นการจัดสวนหิน ปลูกต้นไม้จัดสวนสไตล์มินิมอล พร้อมปุทางเดิน และลานหน้าบ้านใช้เทคนิคการปูสนามหญ้าด้วยอิฐช่องลม ที่รอหญ้าเจิญเติมโตขยายเต็มที่จะได้ พื้นที่ที่สวยงาม เราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ  : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ 
เรียบเรียง : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนหินสไตล์มินิมอล ปูหญ้าด้วยบล็อกช่องลม สวยทันสมัย ดึงดูสายตา

Minimal​ garden​ บ้านพ่อหลวงบ้านป่าตึงงาม เน้นการจัดสวนหินหน้าบ้าน และต้นไม้ เท่ๆสไตล์มินิมอลทันสมัย  ทั้ง 2ข้างของบ้าน และการปูแผ่นทางเดินโรยหิน กลิ่นอายความเป็นโมเดิร์น

การเลือกปูหญ้าเพื่อตัดความแข็งของสวนหิน และเป็นการผสมผสานต่อกับการเชื่อสู่ลานกว้างหน้าบ้าน และรอบๆบ้าน

- Advertisement -

อีกด้านของมุมสวน หน้าบ้านปูด้วยอิฐช่องลม ที่ปลูกหญ้าด้วยอิฐช่องลม ที่ให้ความแข็งแรงของอิฐช่องลม ผสมผสานกับสนามหญ้าสีเขียว เบรกความแข็งให้เป็นธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับบ้าน

 เหมาะสำหรับการปูถนน หรือปูลานกว้าง เป็นบล็อกที่สามารถรับแรงอัดได้รถวิ่งได้กลายเป็นลานใช้งานสะดวก บล็อกช่องลมเข้ามาตกแต่ง และปูหญ้าให้ดูมีความสดชื่น นิยมใช้ปูเป็นลานจอดรถ หรือสวนภายนอก

เพื่อนๆ ที่สนใจสวนสวยๆ แบบตัวอย่างด้านบนนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

จัดสวนเชียงใหม่ บ.พฤกษาศิลป์ ติดต่อ 0871862164

เพจ รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save