ไอเดียการจัดสวนสไตล์ Modern Minimal ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์สวย สะอาด ดูมีรสนิยม

-

วันนี้iHome108 มีตัวอย่างไอเดียการจัดสวนสไตล์ Modern Minimal ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์สวย สะอาด ดูมีรสนิยม มาฝากทุกๆ คนให้ลองได้ชมกัน สำหรับใครที่ชอบสวนแบบเรียบง่าย แต่มีความทันสมัย เน้นการนำต้นไม้ให้โทนสีเขียว เพื่อช่วยเสริมบรรยากาศให้สวนดูร่มรื่น สดชื่น น่าพักผ่อน อีกทั้งยังทำให้บ้านดูสวยงาม และสามารถใช้สอยประโยชน์ได้มากขึ้น

ไอเดียสวนสไตล์มินิมอล

สวนสไตล์มินิมอล ผลงานและรูปภาพ : PALYN Landscape
เรียบเรียงโดย : iHome108

สวนสไตล์มินิมอล

แบบสวนสไตล์มินิมอลเน้นการดูแลรักษาง่าย และใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้เต็มที่

สวนสไตล์มินิมอล สวนสไตล์มินิมอล สวนสไตล์มินิมอลเลือกใช้วัสดุที่โชว์พื้นผิว เพื่อให้สวนดูสีสันที่ดูเป็นธรรมชาติโดยมีการคุมโทนสี เพื่อช่วยเสริมให้บรรยากาศภายในสวนดูอบอุ่น เมื่อแล้วรู้สึกสบายตา


สวนสไตล์มินิมอล

ตกแต่งด้วยต้นมะกอกโอลีฟ

สวนสไตล์มินิมอลช่วยเปลี่ยนบรรยากาศในสวนให้น่าพักผ่อนขึ้นไปอีก

สวนสไตล์มินิมอล ช่วยเติมเต็มให้บ้านของเราดูดี และมีเอกลักษณะเฉพาะตัว

สวนสไตล์มินิมอล สวนสไตล์มินิมอลเน้นประโยชน์ใช้สอย โดยมีการเลือกพรรณไม้ให้มีขนาดเหมาะสมกับพื้นที่

สวนสไตล์มินิมอล สวนสไตล์มินิมอล .สวนสไตล์มินิมอลหากใครที่สนใจและอยากจะได้มีมุมรอบบ้านดีไซน์เก๋ๆ สไตล์โมเดิร์นแบบนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดจากเจ้าของผลงานโดยตรงจากทางเพจPALYN Landscape รับจัดสวน ออกแบบสวนให้กับ/คอนโด/โครงการหมู่บ้าน ตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน
Facebook : PALYN Landscape รับจัดสวน ออกแบบสวนให้กับ/คอนโด/โครงการหมู่บ้าน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike