Homeไอเดียจัดสวน25 ไอเดีย"จัดสวนจิ๋วในขวดแก้ว"ดูแล้วเพลินตา เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีพื้นที่ปลูกต้นไม้

25 ไอเดีย”จัดสวนจิ๋วในขวดแก้ว”ดูแล้วเพลินตา เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีพื้นที่ปลูกต้นไม้

-


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ihome108 วันนี้เรามีไอเดียดีๆ มาฝากกันค่ะ สำหรับสาวๆท่านใดที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งสวนแต่กังวลเรื่องพื้นที่ที่มีอยู่จำกัด ซึ่งเป็นการจัดสวนจิ๋วในขวดแก้ว เหมือนยกป่ามาย่อส่วนให้อยู่ในขวดแก้วเลยก็ว่าได้ค่ะ ให้อารมณ์ผ่อนคลาย สบายตา จะมีแบบไหนบ้างไปติดตามชมกันได้เลยค่ะ

♥ 25 ไอเดีย”จัดสวนจิ๋วในขวดแก้ว”ดูแล้วเพลินตา เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีพื้นที่ปลูกต้นไม้ ♥

Terrarium หรือที่เรียกกันอีกอย่างหนึ่งว่า การจัดสวนในขวดแก้ว ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับเพื่อนๆท่านใดไม่มีพื้นที่ปลูกต้นไม้ ซึ่งไอเดียจัดสวนขนาดจิ๋วตอบโจทย์ปัญหาของเพื่อนๆกลุ่มนี้ได้ค่อนข้างดี นอกจากจะให้ความสวยงามแล้วยังช่วยให้เราผ่อนคลาย พักสายตาไปกับบรรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ แบบน่ารักๆ และยังช่วยเพิ่มความสดชื่นด้วยสวนจิ๋วขนาดเล็ก

การตกแต่งสวนขวดแก้ว เพื่อนๆเองก็สามารถทำตามได้ง่ายๆ ไม่มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก เพียงแค่ต้องทำความรู้จักต้นไม้เล็กๆ เช่น ต้นมอสส์ กระบองเพชรต้นเล็กๆ เปปเปอร์โรเมีย เป็นต้น ที่ให้ความรู้สึกเหมือนจำลองป่าในโซนเขตร้อนชื้น พร้อมกับเลือกของตกแต่งสุดน่ารัก โดยเพื่อนๆสามารถตกแต่งตามความชอบแล้วจัดเรียงให้สวยงามลงในขวดโหลแก้ว ที่มีทั้งแบบมีฝาปิดหรือแบบเปิดฝาก็ได้ เพียงเท่านี้เพื่อนๆ ก็มีสวนจิ๋วน่ารักๆ เอาไว้ตกแต่งโต๊ะทำงานและสามารถมอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษอีกด้วย

ผลงานและรูปภาพ : Mini Garden สวนในขวด
เรียบเรียงโดย : ihome108

- Advertisement -

.
. . . . .

สำหรับเพื่อนๆท่านใดที่ชอบผลงานการจัดสวนจิ๋วในขวดแก้วสวยๆแบบนี้ สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

 ช่องทางการติดต่อ

1.ท่านใดต้องการซื้อ ชุด DIY (สำหรับจัดเอง) กดลิงค์ด้านล่างนี้ www.facebook.com/MinigardenTH/posts/1526142007563101

2.ท่านต้องการซื้อสวนในขวดที่จัดไว้แล้ว กดลิงค์ด้านล่างนี้ www.facebook.com/media/set/?set=a.1518947144949254&type=3

3.ท่านใดต้องการสั่งจัดตาม Order (สั่งจัด) หรือ ติดต่อ Workshop นอกสถานที่ พิมพ์ข้อความแจ้งไว้ หรือ โทร 0830152656

Facebook : Mini Garden สวนในขวด

เบอร์โทร : 083-015-2656 ติดต่อ คุณวี

Line : MiniGarden_TH


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike