ไอเดียมุมนั่งเล่น บ้านต้นไม้ สำหรับเด็ก โดดเด่นด้วยงานไม้ระแนง ไม้จริง

-


สำหรับเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ที่ติดตามการนำเสนอไอเดียตกแต่งบ้านและสวน ที่มีพระเอกเป็นไม้ระแนง ก่อนหน้านนี้เรานำเสนอบทความ

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมเมื่อ บ้านต้นไม้หลังนี้สร้างเสร็จ และมุมต่างๆของสวนที่เราใช้ไม้ระแนงไม้จริงมาตกแต่ง น่าสนใจยังไงเราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ :บจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย)  เพจ ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านต้นไม้ สำหรับเด็ก งานเหล็กผสมไม้สไตล์โมเดิร์น เรานำตัวอย่างมาจากทาง บจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย) ตัวแทนจำหน่ายไม้สน จากประเทศนิวซีแลนด์

- Advertisement -

บ้านต้นไม้สำหรับเด็กเล่น รูปทรงสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านโครงสร้างเหล็ก ตกแต่งด้วยไม้ เป็นบ้านสร้างจินตนาการให้กับเด็ก ตกแต่งด้วยไม้เรดิไพน์ ขนาด 90×21 มม. รุ่น Quarter Sawn สีเข้มจากการอบความร้อนสูง ( Heat Treated )

แผงระแนงบังตาเรดิไพน์ น้ำหนักเบากว่าไม้ทั่วไป สามารถยึดติดกับโครงสร้างรั้วเหล็กเดิมได้ ไม้จริง ลวดลาย สีสรรค์ ตามธรรมชาติ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ลดความกระด้าง

พื้นไม้เรดิไพน์ สำหรับงานระเบียงภายนอก โดดเด่น ด้วยคุณค่าไม้จริง

มุมนั่งเล่นน่ารักๆ กับระแนงบังตาไม้ เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้บ้าน ใช้วัสดุไม้เรดิไพน์ รุ่น sand+ เรดิไพน์ ไม้จริง ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานภายนอก น้ำหนักเบา ปลวกไม่กิน รับประกัน 25 ปี

สนใจขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร 02-195-7790-2 หรือ 092-442-8266 , 081-937-1113

โทร 02-195-7790-2 อัตโนมัติ 3 คู่สาย

Line ID : @radipine

เว็บ www.radipine.com

เพจ ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save