รวมไอเดีย การนำการกระถางต้นไม้ ตกแต่งภายในบ้าน แบบมินิมอล

-

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ iHome108 ไปชมไอเดียการจัดสวนในบ้าน โดยเรารวบรวมแบบสวนกระถางสวยๆมาฝากเพื่อนๆกัน โดยงานนี้ เราเอาไอเดียการจัดสวนในร้าน ที่เป็นร้านกาแฟและอาหาร เบอร์เกอร์รี่แบบโฮมเมด ที่แอดมินผ่านไปแวะชิม และเห็นไอเดียการนำธรรมชาติเข้ามาตกแต่งร้าน นำมาฝากเพื่อนๆเป็นแนวทางตัวอย่างกัน

ผลงานการออกแบบ : กิน กับ วาฟ Whale Bites

รูปภาพ : Tin iHome108 ,Whale Bites

เนื้อหา : iHome108

- Advertisement -

รวมไอเดีย การนำการกระถางต้นไม้ ตกแต่งภายในบ้าน แบบมินิมอล

กระถางต้นฟิโลเดนดรอน ไบพินนาติฟิดัม หรือ ฟิโลใบมะละกอ พลูด่าง  แคตัสแบบต่างๆเล็กแต่มีเสนห์ ชั้นวางของเพิ่มธรรมชาติสีเขียวลงไป

กระถางไทรใบสัก ไทรใบสัก หรือ fiddle fig (ชื่อวิทยาศาสตร์ Ficus lyrata ) หรือที่คนไทยรู้จักในชื่อ ไทรใบซอ ไทรใบยอ เป็นพืชตระกูล Ficus (ไทร)

จิ๋วแต่สวย

สวยงามน่ามอง ถือเป็นธรรมชาติ ที่สามารถนำมาไว้ในบ้านได้ สวย และหวังว่าคงถูกใจเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดที่ชอบต้นไม้ จัดสวนกัน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save