ไอเดีย รีโนเวทบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ เป็นที่พักนักท่องเที่ยว Mini Me Home เชียงใหม่

-

แบบบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เราพาไปถึงเชียงใหม่ กับไอเดีย รีโนเวทบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ ให้เป็นที่พักนักท่องเที่ยว Mini Me Home โรงแรมขนาดเล็ก ที่ตั้งอยู่  52/1 ถนน ราชมรรคา ตำบล พระสิงห์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ สวยงาม น่าสนใจยังไงเราไปชมกันเลย

รูปภาพ / สถาณที่ : miniMeHome
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านทรงที่เราคุณเคยในต่างจังหวัด ทีชั้นบนจะเป็นไม้ ชั้นล่างเป็นปูน ถูกแปลงโฉมให้ทันสมัยขึ้น แต่ยังคงความร่วมสมัยคลาสสิคอยู่  ชั้นบนปรับปรุงและใช้โทนสีน้ำตาล ดึงเสน่ห์ของไม้ออกมาให้ชัดเจน

ชั้นล่างปรับปรุงให้ทันสมัย และใช้โทนสีขาวเข้ามาใช้

- Advertisement -

การตกแต่งภายใน

เพื่อนๆสนใจ ติดต่อห้องพักได้ที่

52/1 ถนน ราชมรรคา ตำบล พระสิงห์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50200

โทร 081 951 8875

เพจ miniMeHome

Airbnb:https://th.airbnb.com/rooms/39293355?

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)



647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save