ไอเดีย การจัดสวนแบบเรียบง่ายมีดีไซน์ สวย มีเสน่ห์ ผสมผสานลงตัว

-


ถ้าเพื่อนๆชาวไอโฮมร้อยแปดกำลังมองหาไอเดียการจัดสวนอยู่ เราจะพาเพื่อนๆไปชมอีกหน่งแนวทางตัวอย่างการจัดสวน โดยเราเอาตัวอย่างสวนแบบเรียบง่าย แต่สวยชัดเจน ผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง คุณจีระนา วรรณทอง จันสวนในหมูบ้าน เศรษฐสิริ ออกมาสวยทุกมุม น่าสนใจยังไง เราไปชมกัน

ผลงาน & รูปภาพ : จีระนา วรรณทอง
บทความ : iHome108.com

รูปแบบการจัดสวนที่เรียบง่าย ใส่ใจทุกรายละเอียด ออกแบบมาให้ความเรียบง่ายของสวน มีเสน่ห์ลงตัว เรียบๆสะอาดตา มีประโยชน์ใช้สอย

- Advertisement -

เราไปชมพื้นที่สวนเดิมก่อนทำการจัดสวน รีโนเวทสวน

ทำการจัดสวนทั้งสนามหญ้าใหม่ ทางเดิน ลานสวน ลงต้นไม้ ของตกแต่งสวน

การจัดสวนลงตัวทั้งสนามหญ้า ทางเดินในสวน ลานสวนโมเดิร์น เรียบง่าย มีดีไซน์
ผสมกลิ่นอายญี่ปุ่น

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

โทร : 098-3016618

Facebook : จีระนา วรรณทอง


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save