แบบบ้านสวน เท่ๆสไตล์ลอฟท์ เน้นความเรียบง่ายและกะทัดรัด โปร่งโล่งและรับแสงธรรมชาติ

-

แนวทางการออกแบบบ้าน ที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เอาใจเพื่อนๆที่กำลังมองหา แบบบ้านสำหรับทำเป็นบ้านสวน รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ และชื่นชอบบ้านสไตล์ลอฟท์ หลงไหลในเสน่ห์ของงานผนังปูนเปลือยขัดมัน น่าจะถูกใจบ้านสวน เท่ๆสไตล์ลอฟท์หลังนี้

แบบบ้านสไตล์ลอฟท์หลังเล็กผลงานและรูปภาพ : บริษัท ใจเฮาJai House Studio.รับออกแบบและสร้างบ้าน เชียงราย
เรียบเรียง : ihome108

บ้านสวนหลังสวยขนาดพอดีหลังนี้ ตัวอย่างสวยๆน่าสนใจ เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทางบริษัท ใจเฮาJai House Studio.รับออกแบบและสร้างบ้าน เชียงราย ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เน้นความเรียบง่ายและกะทัดรัด เหมาะกับการทำเป็นบ้านสวน รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ 

แบบบ้าน3D ก่อนนำไปสร้างจริงแปลนพื้นที่การใช้งานภายใน

มุมชั้นลอย

ผนังทั้งภายนอกภายใน ทำสีLoft โชว์ลายฉาบเกรียง หลังคาทรงแหงน ให้เข้ากับบรรยากาศบ้านสวน ที่เป็นธรรมชาติแสนสงบ ได้เห็นวิธีของชาวบ้านที่อาศัยอยู่รอบๆ ทิวทัศน์โดบรอบเป็นทุ่งนาและภูเขา

ทุกพื้นที่ใช้งานได้จริง มีห้องนั่งเล่น โซนpantry มีฝ้าเพดานสูง บ้านสว่างด้วยแสงสว่างจากธรรมชาติ ตัวบ้านเปิดรับบรรยากาศธรรมชาติภายนอก เห็นความเขียวขจี ความโปร่งโล่งและได้รับแสงธรรมชาติ บริเวณที่ใช้งานบ่อย อย่างส่วนนั่งเล่น โต๊ะมินิบาร์ อเนกประสงค์ที่ใช้ทานข้าว หรือใช้สังสรรค์กับเพื่อนฝูง

ชั้นลอยเป็นส่วนของห้องนอน จึงล้อมรอบไปด้วยหน้าต่างบานใหญ่ เพื่อรับแสงและความงดงามจากของธรรมชาติ

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดสนใจติดต่อสอบถามได้ที่

ช่องทางการติดต่อ
เพจ หรือทาง Inbox : บริษัท ใจเฮาJai House Studio.รับออกแบบและสร้างบ้าน เชียงราย
Line : line.me/R/ti/p/%40kzj4167d


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike