ไอเดีย การจัดสวนพื้นที่เล็ก เป็นพื้นที่ผักผ่อน สวนริมรั้วเป็นบังตาเพิ่มความเป็นส่วนตัว

-

บ้านไหนมีพื้นที่เล็กมีข้อแม้ด้านพื้นที่ที่จำกัด แต่อยากมีพื้นที่สวน พื้นที่สีเขียวให้กับบ้าน วันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปพบกับ การจัดสวนพื้นที่เล็ก เป็นพื้นที่ผักผ่อน และสวนสวยๆ พร้อมรั้วธรรมชาติ จัดเป็นบังตาธรรมชาติสวยงามลงตัว นอกจานนี้ยังพักพักผ่อนในพื้นที่มีความส่วนตัวภายในบ้าน

รูปภาพและผลงาน : LandScape Gardener
บทความ : iHome108

สวนพื้นที่จำกัดสวยๆของบ้านหลังนี้ เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนโดยทางเพจ LandScape Gardener โดยการจัดสวนสวนนี้ มีพื้นที่พักผ่อนเล็กๆน่าสนใจ

- Advertisement -

โดยการจัดสวนนั้นได้ปลูกต้นล่ำซำ ปลูกต้นสนใบพายเป็นแนวรั้ว

ปลูกสนน้ำตก และถั่วบราซิล เป็นไม้คลุมดิน

ได่พื้นที่สวนสวยๆมุมนั่งเล่นเล็กๆ

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
คุณเจตน์ โทร และ ไลน์ เบอร์ 0849459705
เพจ LandScape Gardener


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save