แบบบ้านสวนปูนเปลือยสวยๆ สไตลืโมเดิร์นลอฟท์ พร้อมบ่อปลาคราฟ รั้วรอบบ้าน งบ 400,000 บาท

-

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หลังเล็ก ที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดหลังนี้ หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ตัวบ้านทรงกล่อง เหลี่ยม ผนังภายนอกตกแต่งด้วยปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์ ต่อเติมด้านข้างเป็นโรงจอดรถ ผลงานการก่อสร้างของ ต.เจริญทรัพย์ รับสร้างบ้าน กับบ้านสวนสไตล์โมเดิร์นลอฟ์ งบก่อสร้าง 400,000 บาทเ เราไปชมตัวบ้านกัน

ผลงาน รูปภาพ :ต.เจริญ ทรัพย์ รับสร้างบ้าน
เนื้อหา : iHome108

บ้านในสวนหลังนี้มาในสไตล์ Modern Loft ปูนปั่นทั้งหลัง พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเขียวมรกต บนเพดานประดับด้วยโคมไฟ มาพร้อมบ่อปลาคราฟขนาด 2 X 4 ลึก 1.5 เมตร รั้วรอบบ้านขนาดพื้นที่ 2 งานกว่าๆ และประตูรั้ว

- Advertisement -

 ประตูหน้าบ้านเป็นกระจกบ้านใหญ่เลื้อน ด้านข้างมีประตูไม้เพื่อสะดวกเข้าออก

บ้านสไตล์โมเดิร์นประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มาพร้อมที่จอดรถ รั้ว ประตู และบ่อปลาคราฟ สถานที่ก่อสร้างที่ เกาะจันทร์ ชลบุรี งบก่อสร้าง 4 แสนบาท

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ

โทรศัพท์ : 086 322 1555

เพจ  ต.เจริญทรัพย์ รับสร้างบ้าน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save