ไอเดีย การรีโนเวทสวน เป็นสนามหญ้าพื้นที่ร่มรื่น สวย เป็นระเบียบ ร่มรื่น เพิ่มธรรมชาติให้กับบ้าน

-


พื้นที่สวนของแต่ละบ้านเมื่อใช้งานไปสักระยะ เชื่อว่าต้องมีการปรับปรุง รีโนเวทสวนให้กลับมาสวย สดชื่น มีชีวิตชีวา เช่นเดียวกันกับบ้านหลังนี้เช่นกัน เราขอพาเพื่อนๆชาว iHome108  ไปพบการรีโนเวทสวน เป็นสนามหญ้าพื้นที่ร่มรื่น คืนชีพความเขียว และมิติความสวยให้กับบ้านและสวน เราไปชมตัวอย่างสวยๆนี้กัน

ผลงานและรูปภาพ : ขจี ๒๕๖๐ รับออกแบบจัดสวน
เรียบเรียงโดย : ihome108

การรีโนเวทสวนของบ้านหลังนี้ เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง ขจี ๒๕๖๐ รับออกแบบจัดสวน

ที่แปลงโฉมจากพื้นที่สวนเดิมให้กลับมาเป็นสนามหญ้าและสวนสวยสดชื่น เราไปชมกัน

- Advertisement -

Before

Before

ลดพื้นที่หญ้าสนามด้วยการปูแผ่นทางเดินสลับสีเข้มและอ่อน แนวหมากแดงเดิมทำกระบะปิดผิวด้วยกระเบื้องลายตารางสีขาว แปลงไม้พุ่มเน้นปลูกคละชนิด

ผสมผสานความสดชื่นของสีเขียว กับความโมเดิร์นทันสมัยลงตัวในสวน

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดสนใจติดต่อสอบถามได้ที่
บริษัท ขจี2560 จำกัด
โทร 083 038 9048
เพจ ขจี ๒๕๖๐ รับออกแบบจัดสวน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save