ไอเดีย การจัดสวนสวย มุมข้างบ้าน ให้บ้านเพื่อน ผสมผสาน ร่มรื่น ลงตัว ไม่แพ้มืออาชีพ Byเอี่ยมเม้ง

-

ว่าด้วยไอเดียการจัดสวนอีกครั้ง คราวนี้เราเอาฝีมือการจัดสวนแบบสมัครเล่น แต่สวยไม่แพ้มืออาชีพ ที่เนรมิตสวนบ้านเพื่อนให้สวยร่มรื่น ฝีมือออกแบบจัดสวนของคุณเอี่ยมเม้งที่เคยจัดสวนให้เพื่อนๆมาแล้ว ฝีมือสวย วันนี้เลยมาเพิ่มเติมจัดสวนข้างบ้านให้เพื่อนอีกครัง สวนนี้สวยลงตัว ทั้งสวนไม้ดอกไม้ประดับ สวนหินทางเดิน น้ำล้น บ่อน้ำ ร่มรืนสวยน่ามอง เราไปชมสวนสวยนี้เพื่อเก็บไอเดียการจัดสวนดีกว่า

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณเอี่ยมเม้ง
เนื้อหา : iHome108

เพื่อนอยากได้สวนสวย เลยจัดให้ครับ By คุณเอี่ยมเม้ง

ภาพนี้เราพาเพื่อนๆไปดูรูปสวนเก่าที่ทางคุณเอี่ยมเม้ง จัดสวนสวยๆให้เพื่อน ผ่านไป 1ปี มีโครงการจัดสวนด้านข้างเพิ่มเติมอีกรอบ

- Advertisement -

เราไปดูพื้นที่ข้างบ้านที่จะจัดสวนเพิ่มเติม

ปรับพื้นที่และจัดสวนเริ่มที่ทางเดินและสวนหิน ติดตั้งโอ่งน้ำล้น

เริ่มวางแผนทางเดินบนพื้นทรายที่ปรับพื้นที่แล้ว การจัดวางกระถางไม้ประดับให้ลงตัว เริ่มนำต้นไม้ลงกระถาง ตกแต่งมุมก๊อกน้ำและปลูกต้นไม้

ถึงขั้นตอนการโรยหินให้สวยลงตัว ฝนตกพักงานในมุมนั่งเล่น อันนี้คือผลงานสวนที่จัดไว้เดิม ทั้งมุมนั่งเล่น มุมบ่อน้ำโบราณ อ่างบัว

มุมมองด้านข้างสวน สวยเสร็จสมบูรณ์

สวนทั้งหมดนี้ คุณเอี่ยมเม้ง ลงมือลงแรง ทุกอย่างทำให้เพื่อนด้วยใจ หวังว่าเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 คงถูกใจไม่มากก็น้อย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save