ไอเดีย การตกแต่งกำแพงว่างๆ ให้กลายเป็นมุมนั่งเล่น น่ารักๆ

ไอเดียที่เรานำเสนอเพื่อนๆวันนี้ เราเอามุมข้างบ้าน กำแพงรั้วบ้าน กำแพงบ้าน มาจัดสวนด้วยชั้นวางของเป็นชั้นแนวตั้ง พร้อมกระถางดินเผาเล็กๆ ตุ๊กตารูปต่างๆน่ารักๆ มาจัดวางเป็นมุมนั่งเล่นสวยๆ  โดยตัวอย่างสวนนี้ เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน สวยแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การตกแต่งกำแพงว่างๆ ให้กลายเป็นมุมนั่งเล่น น่ารักๆ

กำแพงว่างๆ มายึดติดกับชั้นวาง และนำม้านั่งให้กลายเป็นมุมนั่งเล่นน่ารักๆ นำการจัดวาง กระถางเล็กๆ ใสใจลงรายละเอียดขององค์ประกอบ เป็นกระถางไม้อวบน้ำ กระบองเพชร รูปร่างโดดเด่น แตกต่างกันไปในแต่ละต้น นอกนั้นเป็นไม้ฟอกอากาศ


ของแต่งสวนน่ารักๆ

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

โทร 090 320 3252

เพจ แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน

ตลาดต้นไม้คำเที่ยง โซลC 89-90 ทางลัดไปวังสิงห์คำ เทศบาลนครเชียงใหม่


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save