ไอเดีย การจัดสวนหย่อม ตามมุมต่างๆในบ้าน สวยมีเสน่ห์ได้ หลายสไตล์

-


ถ้าเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 กำลังมองหาแนวทางการออกกแบบจัดสวนสวยๆ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปพบกับไอเดียการจัดสวนหย่อม ที่เราสามารถจัดไว้ตามมุมต่างๆของบ้านได้ ทั้งแบบสวนแบบไม้ดอกไม้ประดับ สวนหิน สวนผสมผสานทั้งสวนหินและสวนต้นไม้ เราคัดตัวอย่างสวยๆ เอามาฝากเพื่อนๆในบทความนี้

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนหย่อม ตามมุมต่างๆในบ้าน สวยมีเสน่ห์ได้ หลายสไตล์

ไอเดียการจัดสวนที่เพิ่มองค์ประกอบสวยๆของสวน ทั้งหมดต่อไปนี้ เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนจากทาง สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape ที่อยู่กับความสดชื่นจากสวนสีเขียของสนามหญ้า หรืองานสวนต้นไม้

- Advertisement -

พิ่มทางเดิน ที่ดูสวยมีมิติ เสน่ห์เฉพาะตัว ของหิน และ แผ่นทางเดินในสวน อีกหนึ่งไอเดียสวนที่เหมาะใครกำลังมองหาวิธีการตกแต่งสวนที่ไม่ต้องดูแลรักษามากมาย

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape

ที่ตั้งร้าน : ถนนโฉลกรัฐ ตรงข้ามร้านกินนม จ. สุราษฎร์ธานี
เบอร์ติดต่อ :0612368797
http://www.facebook.com/Suratpanmai


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save