ไอเดีย การจัดสวนอังกฤษเล็ก ดูแลง่ายสวย พร้อมขั้นตอนการจัดสวน By ปังปอนด์ Garden

-


ขอเอาใจเพ่อนๆชาวเว็บ iHome108 ที่มีพื้นที่ในการจัดสวนไม่มาก หรือบ้านเพื่อนๆที่มีข้อจำกัดในการจัดสวนน้อย นอกจากพื้นที่แล้ว ยังอยากได้สวนที่ดูแลรักษาง่าย ไม่ยุ่งยาก วันนี้เรามีไอเดียจัดสวนดีดี มาฝากเพื่อนๆให้ได้ชมเป็นแนวทาง ผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง ปังปอนด์ Garden รับจัดสวนทั่วไทย ปูหญ้า ไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ขุดล้อมทุกชนิด ที่เนรมิต พืนที่จำกัด ออกมาสวย แบบสวนอังกฤษ สวยแค่ไหน ตามเราไปชมสวนกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : ปังปอนด์ Garden 
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนอังกฤษเล็ก ดูแลง่ายสวย น่ามอง By ปังปอนด์ Garden

- Advertisement -

จัดสวนสไตล์อังกฤษบนพื้นที่ขนาดเล็ก พื้นที่โล่งๆ เน้นให้สวนดูมีมุมมองที่กว้าง เรียบๆ ดูแลง่ายๆ เหมาะกับคนไม่ค่อยมีเวลาว่าง

พื้นที่สวนก่อนจัดสวน จะเป้นสนามหญ้าที่รกร้าง

ลงมีถางหญ้าออกให้เกลี้ยง เอาหญ้าออกปรับพืนให้เสมอกัน ลงทรายปรับหน้าดินเพื่องวางกระถางลงต้นไม้และปูทางเดิน ดูรายละเอียดที่ใส่ใจทุกขั้นตอน

 

 

ปูก่อนโรยหิน

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ สอบถามได้ที่

โทร 090 502 9277

เพจ ปังปอนด์ Garden รับจัดสวนทั่วไทย ปูหญ้า ไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ขุดล้อมทุกชนิด


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save