ไอเดีย การจัดสวนอังกฤษเล็ก ดูแลง่ายสวย พร้อมขั้นตอนการจัดสวน By ปังปอนด์ Garden

ขอเอาใจเพ่อนๆชาวเว็บ iHome108 ที่มีพื้นที่ในการจัดสวนไม่มาก หรือบ้านเพื่อนๆที่มีข้อจำกัดในการจัดสวนน้อย นอกจากพื้นที่แล้ว ยังอยากได้สวนที่ดูแลรักษาง่าย ไม่ยุ่งยาก วันนี้เรามีไอเดียจัดสวนดีดี มาฝากเพื่อนๆให้ได้ชมเป็นแนวทาง ผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง ปังปอนด์ Garden รับจัดสวนทั่วไทย ปูหญ้า ไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ขุดล้อมทุกชนิด ที่เนรมิต พืนที่จำกัด ออกมาสวย แบบสวนอังกฤษ สวยแค่ไหน ตามเราไปชมสวนกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : ปังปอนด์ Garden 
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนอังกฤษเล็ก ดูแลง่ายสวย น่ามอง By ปังปอนด์ Garden


จัดสวนสไตล์อังกฤษบนพื้นที่ขนาดเล็ก พื้นที่โล่งๆ เน้นให้สวนดูมีมุมมองที่กว้าง เรียบๆ ดูแลง่ายๆ เหมาะกับคนไม่ค่อยมีเวลาว่าง

พื้นที่สวนก่อนจัดสวน จะเป้นสนามหญ้าที่รกร้าง

ลงมีถางหญ้าออกให้เกลี้ยง เอาหญ้าออกปรับพืนให้เสมอกัน ลงทรายปรับหน้าดินเพื่องวางกระถางลงต้นไม้และปูทางเดิน ดูรายละเอียดที่ใส่ใจทุกขั้นตอน

 

 

ปูก่อนโรยหิน

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ สอบถามได้ที่

โทร 090 502 9277

เพจ ปังปอนด์ Garden รับจัดสวนทั่วไทย ปูหญ้า ไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ขุดล้อมทุกชนิด


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save