ไอเดีย การต่อเติมห้องพระ ใช้พื้นที่น้อย การต่อเติมชั้นลอยตรงบันได สวย เป็นมงคล

ไอเดียที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้ น่าจะถูกใจเพื่อนๆที่มีบ้านพื้นที่จำกัด ทั้งบ้านหลังเล็ก บ้านจัดสรร ตึกแถว ที่ไม่ได้ถูกออกแบบมารองรับการแบ่งส่วนพื้นที่ห้องพระชัดเจน หรือบ้านเพื่อนๆที่ไม่มีพื้นที่ในการทำพื้นที่บูชาพระ วันนี้น่าจะถูกใจเพื่อนๆที่หาไอเดีย การเพิ่มห้องพระให้กับบ้าน ตามเราไปดูไอเดียเหล่านี้กัน

ผลงาน รูปภาพ  : รับทำชั้นลอย
เรียบเรียง : iHome108

การเพิ่มพื้นที่ การต่อเติมชั้นลอย ชั้นบนสุดให้เป้นมุมห้องพระสวยๆ เป็นผลงานการออกแบบก่อสร้างต่อเติมของทาง รับทำชั้นลอย การเพิ่มพื้นที่บนสุด จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ และเหมาะสม ตามหลักการสร้างห้องพระ

ห้องพระต้องอยู่บริเวณที่สงบ ห้องพระควรจะอยู่ชั้นบนสุดของบ้าน เพราะพระเป็นของสูง ถือเป็นตำแหน่งวางห้องพระดี ชีวิตก็สงบสุขและเสริมบารมี โชคลาภ ให้แก่คนในบ้าน


เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ

โทร 0924014167

ไอดีไลน์ 0924014167

เพจ รับทำชั้นลอย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save