ไอเดีย การต่อเติมห้องพระ ใช้พื้นที่น้อย การต่อเติมชั้นลอยตรงบันได สวย เป็นมงคล

ไอเดียที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้ น่าจะถูกใจเพื่อนๆที่มีบ้านพื้นที่จำกัด ทั้งบ้านหลังเล็ก บ้านจัดสรร ตึกแถว ที่ไม่ได้ถูกออกแบบมารองรับการแบ่งส่วนพื้นที่ห้องพระชัดเจน หรือบ้านเพื่อนๆที่ไม่มีพื้นที่ในการทำพื้นที่บูชาพระ วันนี้น่าจะถูกใจเพื่อนๆที่หาไอเดีย การเพิ่มห้องพระให้กับบ้าน ตามเราไปดูไอเดียเหล่านี้กัน

ผลงาน รูปภาพ  : รับทำชั้นลอย
เรียบเรียง : iHome108

การเพิ่มพื้นที่ การต่อเติมชั้นลอย ชั้นบนสุดให้เป้นมุมห้องพระสวยๆ เป็นผลงานการออกแบบก่อสร้างต่อเติมของทาง รับทำชั้นลอย การเพิ่มพื้นที่บนสุด จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ และเหมาะสม ตามหลักการสร้างห้องพระ

ห้องพระต้องอยู่บริเวณที่สงบ ห้องพระควรจะอยู่ชั้นบนสุดของบ้าน เพราะพระเป็นของสูง ถือเป็นตำแหน่งวางห้องพระดี ชีวิตก็สงบสุขและเสริมบารมี โชคลาภ ให้แก่คนในบ้านเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ

โทร 0924014167

ไอดีไลน์ 0924014167

เพจ รับทำชั้นลอย


* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง ** รูปภาพในเว็บไชต์ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานให้ใช้ใน iHome108 เท่านั้น หากต้องการนำไปลงที่อื่น กรุณาติดต่อขออนุญาตกับทางเจ้าของผลงาน! *** นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานได้ที่ : www.facebook.com/ihome108