ไอเดีย การต่อเติมห้องพระ ชั้นลอยตรงบันได สวย ใช้พื้นที่คุ้มค่า และ ตำแหน่งที่ดี

-


สำหรับบ้านเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ที่มีข้อจำกัดด้านพื้นที่บ้าน สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ต้องการ จัดตั้งของ บูชาและสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมไอเดีย แก้ปัญหาบ้านที่ไม่มีห้องพระ ไม่มีพื้นที่เหมาะในการตั้งห้องพระ ทั้งบ้านหลังเล็ก บ้านจัดสรร ตึกแถว สำนักงาน

โดยเรารวบรวมเอา ตัวอย่างห้องพระตรงบันได การเพิ่มพื้นที่ การต่อเติมชั้นลอย ชั้นบนสุดให้เป็นมุมห้องพระ เป็นผลงานการออกแบบก่อสร้างต่อเติมของทาง รับทำชั้นลอย การเพิ่มพื้นที่บนสุด เป็นผลงานการออกแบบก่อสร้างต่อเติมของทาง รับทำชั้นลอย สวยน่าสนใจยังไงเราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ  : รับทำชั้นลอย
เรียบเรียง : iHome108

ห้องที่1โทนสีทองใต้ร่มโพธิ

- Advertisement -

ชั้นวาง

จัดวางสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ห้องพระห้องที่ 2

ห้องที่ 3

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ

โทร 0924014167

ไอดีไลน์ 0924014167

เพจ รับทำชั้นลอย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save