HomePrยิปซัมตราช้าง เปิดตัว ฝ้าภายนอกเวเทอร์บล็อครุ่นใหม่ “เมทัลไลท์ฟอยล์” ตอบโจทย์งานโครงการบ้านจัดสรรรักษ์โลก

ยิปซัมตราช้าง เปิดตัว ฝ้าภายนอกเวเทอร์บล็อครุ่นใหม่ “เมทัลไลท์ฟอยล์” ตอบโจทย์งานโครงการบ้านจัดสรรรักษ์โลก

-

นายอนุพงษ์ รงค์เหลืองอร่าม กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย กัมพูชา ลาว พม่า ยิปซัมตราช้าง เปิดตัว แผ่นยิปซัมเวเทอร์บล็อค ตราช้าง (ฝ้าภายนอก) รุ่น “เมทัลไลท์ฟอยล์” ทนต่อการใช้งานในสภาวะอากาศที่มีความแปรปรวนสูง สะท้อนความร้อนได้ดี ทนน้ำ ไร้รอยฉาบ ปราศจากคราบรา เหมาะสำหรับงานโครงการอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์หรือที่อยู่อาศัย เช่น หมู่บ้านจัดสรร โรงแรม โรงพยาบาล ศูนย์การค้า เป็นต้น

“ด้วยสภาพอากาศของประเทศไทยที่อยู่ใกล้เส้นศูนย์สูตร ทำให้มีความร้อนชื้น ทั้งยังมีฤดูฝนที่ยาวนานขึ้น ทำให้ฝ้าภายนอกเกิดการบวม แตกร้าว สร้างปัญหาให้เจ้าของโครงการที่ต้องซ่อมบำรุงฝ้าภายนอกเนื่องจากไม่ทนแดด ไม่ทนฝน และความชื้นที่สะสมทำให้แผ่นฝ้ามีคราบราดำ และผุพังก่อนเวลา จึงเสียโอกาสทางธุรกิจ ทางบริษัทฯ จึงพัฒนา แผ่นยิปซัมเวเทอร์บล็อค ตราช้าง (ฝ้าภายนอก) “เมทัลไลท์ฟอยล์” ที่ถูกออกแบบมาพิเศษให้ใช้งานบริเวณฝ้าภายนอกอาคาร โดยทนความชื้นสูง จบปัญหาตัวแผ่นบวม หดตัว แตกร้าว หรือปัญหาคราบราดำของแผ่น” คุณอนุพงษ์กล่าว

แผ่นยิปซัมเวเทอร์บล็อค ตราช้าง (ฝ้าภายนอก) “เมทัลไลท์ฟอยล์” รุ่นใหม่ล่าสุด ยังช่วยรักษ์สิ่งแวดล้อม เพราะสามารถช่วยสะท้อนความร้อนให้กับอาคารถึง 89% ลดโอกาสการใช้เครื่องปรับอากาศภายในอาคาร ช่วยประหยัดพลังงานในทางอ้อมของการปล่อยไฮโดรฟลูออโรคาร์บอน (HFCs) จากเครื่องปรับอากาศ ที่เป็นส่วนหนึ่งของการเกิดภาวะเรือนกระจก จึงเหมาะสำหรับงานโครงการที่คำนึงถึงการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน และยังมีคุณสมบัติทนความชื้นสูง จึงไม่ต้องกังวลถึงปัญหาการบวม การหดตัว การแตกร้าว หรือปัญหาคราบราดำของแผ่น มีรูปแบบให้เลือกทั้งรุ่นแบบเรียบ และรุ่นแบบรูระบายอากาศ ขนาด 1,200 x 2,400 มม. หนา 9 มม. ผลิตตามมาตรฐาน มอก. 219-2552 จึงแข็งแรง ทนทานได้มาตรฐานยิปซัมตราช้าง หาซื้อได้แล้ววันนี้ ณ ร้านผู้แทนจำหน่ายเอสซีจี และร้านขายวัสดุก่อสร้างชั้นนำทั่วประเทศ หรือค้นหาข้อมูลการใช้งานผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่เว็บไซต์ https://www.siamgypsum.com/th_th/ หรือ เฟซบุ๊กแฟนเพจ: @GypsumTraChangTH


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save