แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสไตล์โมเดิร์น สวยใส ทันสมัย น่าอยู่

-

แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงสไตล์โมเดิร์น สวยใส ทันสมัย น่าอยู่ หาที่กำลังมองหาแบบบ้านสไตล์นี้อยู่ลองมาแวะชมกันดูก่อนได้ครับ

บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง

ผลงานการออกแบบ&รูปภาพ : บ้านป่าตาล
เนื้อหา : iHome108

บ้านหลังนี้เป็นผลงานก่อสร้างจากแบบบ้าน MD16 ของทางบ้านป่าตาล บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง เลือกใช้สีพื้นโทน เทา ขาว และตัดด้วยสีสมัยใหม่สดใสอย่างสีส้ม เพื่อช่วยเพิ่มความโดดเด่น ความทันสมัยให้กับตัวบ้าน ภายในมีการเพิ่มลูกเล่นโดยใช้ไฟ LED ที่สามารถปรับสีแสงได้เข้ามาใช้ในส่วนของเพดาน รอบๆ ตัวบ้านปลูกหญ้าเพิ่มพื้นที่สีเขียว ลดความแข็งกระดางของตัวบ้านได้อย่างลงตัว

บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง

- Advertisement -

ใครที่สนใจแบบบ้านหลังนี้ก็สามารถติดต่อสอบถามไปยังเจ้าของผลงานได้เลยนะครับ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน

ผู้ออกแบบ : บ้านป่าตาล
รหัสแบบบ้าน : MD16
LINE : @banpatan
E-mail : [email protected]
Page : https://www.facebook.com/pg/banpatan2006


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save