ไอเดีย การจัดสวนสไตล์ “โมเดิร์น ทรอปิคอล” ให้ความสดชื่นร่มรื่น ดูทันสมัย เรียบ เท่

-

ความร่มรื่นและความเรียบง่ายทันสมัย ที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆไปพบไอเดียการจัดสวนสวย เป็น การจัดสวนสไตล์ “โมเดิร์น ทรอปิคอล” พื้นที่ส่วนของศาลาเรียเท่ ทันสมัย ชื่อต่อส่วนต่างๆของสวน เป็นผลงานการออกแบบ และจัดสวนของทาง Threeroots Landscape architect and Consultant น่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน 

ผลงานและรูปภาพ : Threeroots Landscape architect and Consultant
เรียบเรียงโดย : ihome108

 “สวนโมเดิร์น ทรปปิคอล” เป็นการสร้างพื้นที่พักผ่อนนอกบ้าน เพื่อให้เจ้าของบ้านได้ออกมาใช้พื้นที่ภายนอกมากขึ้น โดยพื้นที่ส่วนของศาลา

- Advertisement -

พื้นที่ในการออกแบบ และ ก่อสร้าง 36 ตารางเมต ออกแบบให้เชื่อมต่อกับตัวบ้าน ด้วยสะพานเพื่อเพิ่มการใช้งาน และ การสัญจรและทำให้พื้นที่ทั้งหมดดูต่อเนื่องกัน

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถาม
Facebook fanpage : Threeroots Landscape architect and Consultant
เบอร์โทร : 098-184-8466
IG : THREEROOTSGROUP
Website : three-roots.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save