ไอเดีย บ่อเลี้ยงปลาคาร์พ ริมทุ่ง ความสุขง่ายๆ ออกแบบสร้างเองในงบ ไม่กิน 2 หมื่น

ไอเดียที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปชมวันนี้ เราขอพาเพื่อนๆชาวว็บไปพบก็คือ การสร้างความสุขในพื้นที่บ้าน เราจะพาเพื่อนๆไปชมบ่อเลี้ยงปลาคาร์พ ริมทุ่ง มาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ เป็นบ่อปลาของ คุณนทีธร จรอำ Nateethron Life-Me ที่สร้างไว้ด้านหลังเป็นวิวทุ่งนาที่สวยงาม จากการปรับปรุงบ้านไม้เก่า พื่อทำธุรกิจโฮมสเเตย์ เราไปชมกันเลย

ผลงาน & รูปภาพ : Nateethron Life-Me
เนื้อหา : iHome108

การออกแบบที่ใช้ใต้ถุนที่เป็นห้องครัวเก่า ทำทั้งกลางแจ้งและในร่มทำการออกแบบเองตามพื้นที่ให้ช่างฉาบใหม่เป็นบ่อปลา และลงทุนน้อยที่สุด

ในส่วนที่เราจะพาไปชมวิวสวยๆเป็นบ่กลางแจ้ง


แต่เป็นบ่อกลางแจ้งที่น้ำใสตลอด

การสร้างบ่อเลี้ยงปลากนี้ ทางเจ้าของออกแบบเอง และให้ช่างท้องถิ่น ก่ออิฐฉาบ รวมแล้วในงบ 2 – 3 หมื่น ทำโฮมสเตย์ให้คนมาพัก ชื่อมานาโฮมสเตย์ มานาโฮมสเตย์   โทร 093 191 2803 หวังว่าเพื่อนๆคงถูกใจได้ ไม่มากก็น้อย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save