ลัคอีสานลอฟต์ ที่พักสไตล์ลอฟท์ ผสมผสานไม้ไผ่ แนวอีสานโมเดิร์น LUCK ESAN LOFT บูติกโฮเต็ลที่พักหลักร้อย บริการติดดาว ที่ อุบล

ถ้าเพื่อนกำลังมองหาที่พักและในขณะเดียวกันเพื่อนๆiHome108 กำลังมองหาไอเดียตกแต่งออกแบบบ้าน วันนี้เรานำความต่างที่มาผสมผสานลงตัว ระหว่างการออกแบบสไตล์โมเดิร์นลอฟ และการพบกันของ ไม้ไผ่ กับที่พักสุดแนวในเมือง อุบลราชธานี กับ ลัคอีสานลอฟต์ LUCK ESAN LOFT บูติกโฮเต็ล สวยงามน่าสนใจยังไง เราไปพบกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : LUCK ESAN LOFT
เนื้อหา : iHome108

ไม้ไผ่เป็นวัสดุที่คงทนแข็งแรงและยังเป็นมิตรอีกด้วย นำมาใช้ประโยชน์ในงานหลากหลายประเภท เช่น งานก่อสร้างและงานเฟอร์นิเจอร์และอื่นๆอีกมาก นับว่าเป็นวัสดุที่เป็นที่นิยมของนักออกแบบก็ว่าได้

ลัค อีสาน ลอฟท์ ให้คุณพักผ่อนสบาย บนกลิ่นอายของความเป็นอีสานแท้ เรียบง่าย สไตล์ลอฟท์ สัมผัสการท่องเที่ยวและพักผ่อนที่อุบลราชธานีในแบบที่แตกต่างจากที่อื่นและมีประสบการณ์สุดพิเศษแบบ Small Unique Stay


ลัค อีสาน ลอฟท์ ยินดีต้อนรับสู่บรรยากาศการพักผ่อนที่แสนจะอบอุ่นแบบมีสไตล์ที่โดดเด่นด้วยการตกแต่งทางถิ่นอีสานผสมผสานกับแนวโมเดิร์นลอฟท์

ตัวอาคารได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้วัสดุจากธรรมชาติอย่างไม้ไผ่ทั้งภายในและภายนอกร่วมกับงานฝีมือจากภาคอีสาน ผสมผสานกับวัสดุที่โชว์เนื้อแท้ เช่น คอนกรีตขัดมันหรือเปลือย และ กระเบื้องดินเผา เพื่อสะท้อนถึงเอกลักษณ์ของความเป็นอีสานในแบบโมเดิร์นลอฟท์เข้าด้วยกันอย่างลงตัว

Advertisement


เพื่อนๆชาวไอโฮมร้อยแปด สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

โทร

062-629-2597

045-950-297

Email [email protected]

Facebook : LUCK ESAN LOFT

เว็บ : https://www.luckesanloft.com/

 


** iHome108.com เป็นเว็บไชต์นำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ไม่มีการจำหน่ายสินค้าหรือรับงานใด ๆ ทั้งสิ้น! ...หากสนใจแบบบ้านหลังใดหรือไอเดียแต่งบ้านไหนกรุณาติดต่อเจ้าของผลงานในบทความโดยตรงเท่านั้น และโปรดระวังมิจฉาชีพหลอกรับงาน | นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานลงเว็บได้ที่ : www.facebook.com/ihome108