ลัคอีสานลอฟต์ ที่พักสไตล์ลอฟท์ ผสมผสานไม้ไผ่ แนวอีสานโมเดิร์น LUCK ESAN LOFT บูติกโฮเต็ลที่พักหลักร้อย บริการติดดาว ที่ อุบล

ถ้าเพื่อนกำลังมองหาที่พักและในขณะเดียวกันเพื่อนๆiHome108 กำลังมองหาไอเดียตกแต่งออกแบบบ้าน วันนี้เรานำความต่างที่มาผสมผสานลงตัว ระหว่างการออกแบบสไตล์โมเดิร์นลอฟ และการพบกันของ ไม้ไผ่ กับที่พักสุดแนวในเมือง อุบลราชธานี กับ ลัคอีสานลอฟต์ LUCK ESAN LOFT บูติกโฮเต็ล สวยงามน่าสนใจยังไง เราไปพบกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : LUCK ESAN LOFT
เนื้อหา : iHome108

ไม้ไผ่เป็นวัสดุที่คงทนแข็งแรงและยังเป็นมิตรอีกด้วย นำมาใช้ประโยชน์ในงานหลากหลายประเภท เช่น งานก่อสร้างและงานเฟอร์นิเจอร์และอื่นๆอีกมาก นับว่าเป็นวัสดุที่เป็นที่นิยมของนักออกแบบก็ว่าได้


ลัค อีสาน ลอฟท์ ให้คุณพักผ่อนสบาย บนกลิ่นอายของความเป็นอีสานแท้ เรียบง่าย สไตล์ลอฟท์ สัมผัสการท่องเที่ยวและพักผ่อนที่อุบลราชธานีในแบบที่แตกต่างจากที่อื่นและมีประสบการณ์สุดพิเศษแบบ Small Unique Stay


ลัค อีสาน ลอฟท์ ยินดีต้อนรับสู่บรรยากาศการพักผ่อนที่แสนจะอบอุ่นแบบมีสไตล์ที่โดดเด่นด้วยการตกแต่งทางถิ่นอีสานผสมผสานกับแนวโมเดิร์นลอฟท์

ตัวอาคารได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้วัสดุจากธรรมชาติอย่างไม้ไผ่ทั้งภายในและภายนอกร่วมกับงานฝีมือจากภาคอีสาน ผสมผสานกับวัสดุที่โชว์เนื้อแท้ เช่น คอนกรีตขัดมันหรือเปลือย และ กระเบื้องดินเผา เพื่อสะท้อนถึงเอกลักษณ์ของความเป็นอีสานในแบบโมเดิร์นลอฟท์เข้าด้วยกันอย่างลงตัว

เพื่อนๆชาวไอโฮมร้อยแปด สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

โทร

062-629-2597

045-950-297

Email luckesanloft@gmail.com

Facebook : LUCK ESAN LOFT

เว็บ : https://www.luckesanloft.com/

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save