LT by COTTO สุดยอดนวัตกรรมวัสดุแผ่นปูพื้นส่งชุดลิมิเต็ด อิดิชั่น

LT by COTTO สุดยอดนวัตกรรมวัสดุแผ่นปูพื้นส่งชุดลิมิเต็ด อิดิชั่น เสริมความงามอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับบ้านเดี่ยวสุดหรูทุกหลังในโครงการบ้าน มัณฑนา บางนา-วงแหวน ตอบโจทย์ทุกความต้องการวัสดุตกแต่งระดับพรีเมี่ยมลูกค้าเฉพาะกลุ่ม

LT by COTTO (แอลที บาย คอตโต้) วัสดุแผ่นปูพื้น Smart Flexible นวัตกรรมใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แห่งอนาคตร่วมตอกย้ำศักยภาพการพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวระดับพรีเมี่ยม บ้านมัณฑนา บางนา-วงแหวน บนทำเลที่มีศักยภาพสูงสุด ในเครือ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ด้วยวัสดุปูพื้น by order ในระดับพรีเมี่ยมที่เหนือกว่า เฉพาะบ้านเดี่ยวทุกหลังในโครงการ ที่มีให้เลือกถึง 4 แบบ พร้อมขนาดพื้นที่ใช้สอย ตั้งแต่ 185 ตารางเมตร บนที่ดินตั้งแต่ 65 ตารางวาขึ้นไป ให้เป็นพื้นที่สุดพิเศษ สำหรับพักอาศัยที่ควรคู่กัน

LT by COTTO (แอลที บาย คอตโต้) วัสดุแผ่นปูพื้น Smart Flexible

เพราะความสุข ไม่ได้มีแค่วันนี้ ทุกสิ่งที่เลือกสรรจึงต้องเป็นสิ่งที่ดีที่สุด  การเลือกใช้วัสดุที่ใช้ในการตกแต่งบ้าน จึงเป็นสิ่งสำคัญอีกประการหนึ่ง ที่แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เจาะจงเลือก Smart Flexible by COTTO นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ของวัสดุปูพื้นที่สวยสมจริงเสมือนไม้ธรรมชาติ แต่ให้ความคงทนและดูแลรักษาง่ายกว่า ด้วยเทคโนโลยีการผลิตอันทันสมัยของ Limber Technology ที่ผสมผสานความสวยงามของวัสดุธรรมชาติเข้ากับวัสดุทดแทนได้อย่างลงตัวจนได้รับความนิยมในฐานะวัสดุใหม่ที่กำลังมาแรง และได้รับความสนใจจากนักออกแบบทั่วโลก  หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของบริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน)

เพื่อให้เป็นวัสดุแผ่นปูพื้นที่สุดพิเศษ ด้วยการคัดสรรลายไม้ นานาชนิด จนได้ ลายไม้โอ๊คสีโทนอ่อน มาเปิดพื้นผิวของบ้าน ให้สอดรับกับบรรยากาศสวนสวยระดับรีสอร์ทชั้นนำของโครงการ  ให้ทุกพื้นผิวสัมผัสสวยสมจริง เหมือนเป็นไม้โอ๊คจริงจากธรรมชาติ สมเป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับบ้านเดี่ยวสุดหรู ทุกหลังในโครงการบ้าน มัณฑนา บางนา-วงแหวน พร้อมระบบติดตั้งแบบ Click Lock  ช่วยเพิ่มความสวยเนี้ยบให้ทุกพื้นที่ได้ติดตั้งอย่างสะดวกรวดเร็ว พร้อมมั่นใจได้ในความปลอดภัยทั้งคน สัตว์ และสิ่งแวดล้อม (Premium Healthy Grade) ด้วยรางวัลการันตีในระดับ World-Class

 Designed for All Members

นอกจากนี้ เพื่อให้สอดรับกับแนวคิดการออกแบบบ้านให้พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของการอยู่อาศัยทุกช่วงชีวิต  ของทุกคนในครอบครัวทั้งวันนี้และในอนาคต แผ่นปูพื้น Smart Flexible ของ LT by COTTO  ยังสามารถรองรับ การออกแบบของห้องที่เป็น Multipurpose  ได้อย่างหลากหลายด้วยเช่นกัน อาทิ การใช้งานในพื้นที่ ที่เป็นส่วนรวม รองรับการใช้งานเฉพาะ อย่างห้องออกกำลังกาย ทั้งประเภท ที่มีเครื่องคาร์ดิโอ  เวทเทรนนิ่ง หรือโยคะ  ด้วยคุณลักษณะที่โดดเด่น ในการยืดหยุ่น  แต่แข็งแรง สามารถป้องกันน้ำได้ถึง 100%  พร้อมป้องกันการกระแทกและรอยขีดข่วน อีกทั้งยังช่วยดูดซับเสียงและลดแรงกระแทกที่กระทบกับพื้นเวลาออกกำลังกายได้ เป็นอย่างดีด้วย

จึงไม่ต้องแปลกใจเลย ที่วันนี้ LT by COTTOได้เป็นส่วนหนี่งของการพัฒนาสังคมคุณภาพในโครงการระดับพรีเมี่ยม จากบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย  เพราะนอกจากความตั้งใจที่จะรังสรรค์ให้ทุกพื้นที่ในการใช้ชีวิตเป็นพื้นแห่งคุณภาพแล้ว  งานปูพื้นนับเป็นส่วนสำคัญของการปูพื้นฐานแห่งความสุขของการอยู่อาศัยเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ในสังคมที่พร้อมเพื่อวันนี้ และอนาคต

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถร่วมสัมผัส LT แผ่นปูพื้น Smart Flexible by COTTO แบบต่าง ๆ  ได้ที่ www.LTbyCOTTO.com  หรือที่ www.cottolife.com    Line Official Account  : @LTbyCOTTO>>