ไอเดีย การต่อเติมห้องครัว โรงจอดรถหน้าตึก By LoftChon

ไอเดียที่เรานำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 เป็นไอเดียที่ที่เป็นการต่อเติมสำหรับบ้านที่เป็นตึก อาคารพานิชย์ เป็นการต่อเติม โรงจอดรถหน้าตึก เป็นผลงานการออกแบบ ต่อเติมบ้าน ชลบุรี รับฉาบปูนลอฟท์ – LoftChon เราจะพาเพื่อนๆไปชมครัวสวยๆ และโรงรถสวยๆ เราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ :ต่อเติมบ้าน ชลบุรี รับฉาบปูนลอฟท์ – LoftChon
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การต่อเติมห้องครัว โรงจอดรถหน้าตึก By LoftChon

การต่อเติมห้องครัวโมเดิร์น หน้าบ้านโทนสีดำขาว เป็นการนำเสน่ห์สีดำ ตัดกับสีตัวตึกสีเขียวอ่อน ผนังกันเลอะเป้นลายกระเบื้องลายโชว์อิฐก่อแนวสีดำ ท็อปเคาน์เตอร์โมเดิร์นสีดำ บานซิงค์เคาน์เตอร์สีขาว

สีดำขาวสวยๆ


การต่อเติมด้านหน้าเป็นโรงจดรถหน้าตึก ด้านข้างตีระแนงข้าง สวยอบอุ่น

เพื่อนๆสนใจติดต่อ

โทร 089 792 9821

Line🆔: s.thd

เพจ ต่อเติมบ้าน ชลบุรี รับฉาบปูนลอฟท์ – LoftChon


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save