ไอเดีย ทำผนังปูนขัดมันสไตล์ปูนลอฟท์ สีน้ำตาลทอง สวยๆ เทห์ๆ

สำหรับเพื่อนๆที่ชอบงานลอฟท์ และชอบงานปูนเปลือยขัดมัน เท่ๆ สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ฺ วันนี้เราขอนำเสนออีกหนึ่งแนวทางเอาใจคนชอบลอฟท์ โดยเรานำผลงานมาจากทาง LOFT Nakonsawan ที่เราขอเสนอความแตกต่างจาก ปูนเปลือยขัดมันสีเทา สีปูนปกติ มาเป็นการทำผนังปูนขัดมันสไตล์ปูนลอฟท์ สีน้ำตาลทอง เพิ่มความสวยให้กับบ้าน สวยงาม น่าสนใจยังไง เราจะพาเพื่อนๆไปชมบ้านสวยๆหลังนี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : LOFT Nakonsawan ปูนเปลื่อยสไตล์โมเดินร์นลอฟท์
เนื้อหา : iHome108

ไอเดียผนังบ้านสวยๆ สีสันเด่นสไตล์ลอฟท์ ทำผนังใหม่ หรือเปลี่ยนผนังเดิม สวยๆ เทห์ๆ ด้วยวิธีทำแบบง่ายๆ เป็นการเลือกใช้ ปูนลอฟท์ขัดมันสำเร็จรูป สีน้ำตาลทอง‬ ให้บ้านคุณมีสไตล์ที่แตกต่าง มองมุมไหนก็ไม่เบื่อ

นอกจากความสวยงามของปูนลอฟท์ขัดมันสำเร็จรูป สีน้ำตาลทอง‬ เราเพิ่มความสวยโดดเด่นด้วย สีเหลืองมัสตาร์ด ทำให้บ้านหลังนี้ ทั้งสวยเข้า แต่ไม่ให้อารมณ์ดิบเกินไป มีสีเหลืองมาเพิ่มสีสันให้กับบ้าน สร้างเสน่ห์ให้กับบ้าน รับรองใครเห็นจะต้องหลงรักเสน่ห์แห่งลอฟท์

ลวดลายโดดเด่น ให้คุณสัมผัสถึงเสน่ห์ของสไตล์ลอฟท์


เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจในงานปูนลอฟท์ ติดต่อได้ที่

หรือ เพจ LOFT Nakonsawan ปูนเปลื่อยสไตล์โมเดินร์นลอฟท์


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save