แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ยกพื้นหน้ากว้าง ทรงสี่เหลี่ยม ผนังปูนเปลือย

-

แบบบ้านที่เราจะนำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อย เป็นแบบบ้านสวยๆแสนโมเดิร์น ที่มีกลิ่นอายของความเป็นลอฟท์เข้าไปผสมผสาน โดยเราขอเอาผลงานการออกแบบก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ 100% ของทาง รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ ดีไซน์เป็นแบบโมเดิร์นจากรูปทรงสี่เหลี่ยม ทันสมัย สะดุดตาแต่แรกพบ เน้นหน้ากว้าง สวยงามแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมบ้านสวยๆเหล่านี้ดันผลงาน รูปภาพ : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ยกพื้นหน้ากว้าง ทรงสี่เหลี่ยม ผนังปูนเปลือยแบบบ้านสวยๆแสนโมเดิร์น ที่มาทั้งปูนเปลือยและงานเหล็ก บ้านหลังนี้มาโดยแบบโมเดิร์นหลังคาทรงกล่อง พร้อมหลังคากันสาดด้านหน้าบ้าน โดยเป็นบ้านหน้ากว้าง โดยหลักผนังจะเป็นงานปูนเปลือย ตกแต่งด้วยระแนงเหล็ก ทา่งเข้าหน้าบ้านเป็นบันไดตกแต่งด้วยกระเบื้องลายไม้

ประตูและหน้าต่างเลือใช้งานกระจกวงกบสีดำทรงสูงทั้งประตูและหน้าต่าง การตกแต่งห้องโถงที่ถูกออกแบบให้เป็นแนวโมเดิร์นเรียบหรู เลือกสีผนังด้วยสีครีม เพดานแบบหลุมที่มีโคมไฟระย้า และไฟซ้อน

เพื่อนๆชาวไอโฮมร้อยแปด ที่ชอบบ้านหลังนี้ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่

เพจ : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

เว็บไซต์ : www.strongland.co.th

เบอร์โทรศัพท์ : 087-447-3264


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike