แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ยกพื้นหน้ากว้าง ทรงสี่เหลี่ยม ผนังปูนเปลือย

-

แบบบ้านที่เราจะนำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อย เป็นแบบบ้านสวยๆแสนโมเดิร์น ที่มีกลิ่นอายของความเป็นลอฟท์เข้าไปผสมผสาน โดยเราขอเอาผลงานการออกแบบก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ 100% ของทาง รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ ดีไซน์เป็นแบบโมเดิร์นจากรูปทรงสี่เหลี่ยม ทันสมัย สะดุดตาแต่แรกพบ เน้นหน้ากว้าง สวยงามแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมบ้านสวยๆเหล่านี้ดัน

ผลงาน รูปภาพ : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ยกพื้นหน้ากว้าง ทรงสี่เหลี่ยม ผนังปูนเปลือย

- Advertisement -

แบบบ้านสวยๆแสนโมเดิร์น ที่มาทั้งปูนเปลือยและงานเหล็ก บ้านหลังนี้มาโดยแบบโมเดิร์นหลังคาทรงกล่อง พร้อมหลังคากันสาดด้านหน้าบ้าน โดยเป็นบ้านหน้ากว้าง โดยหลักผนังจะเป็นงานปูนเปลือย ตกแต่งด้วยระแนงเหล็ก ทา่งเข้าหน้าบ้านเป็นบันไดตกแต่งด้วยกระเบื้องลายไม้

ประตูและหน้าต่างเลือใช้งานกระจกวงกบสีดำทรงสูงทั้งประตูและหน้าต่าง การตกแต่งห้องโถงที่ถูกออกแบบให้เป็นแนวโมเดิร์นเรียบหรู เลือกสีผนังด้วยสีครีม เพดานแบบหลุมที่มีโคมไฟระย้า และไฟซ้อน

เพื่อนๆชาวไอโฮมร้อยแปด ที่ชอบบ้านหลังนี้ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่

เพจ : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

เว็บไซต์ : www.strongland.co.th

เบอร์โทรศัพท์ : 087-447-3264


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save