ไอเดีย การก่อเคาน์เตอร์ครัวปูน เคาน์เตอร์มวลเบาสำเร็จรูป Q-CON สไตล์โมเดิร์นลอฟท์

-

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมไอเดียการก่อเคาน์เตอร์ ​เคาน์เตอร์มวลเบาคิวคอน ผลิตจากคอนกรีตมวลเบาเสริมเหล็ก ในลักษณะของแผ่นสำเร็จรูป เคาน์เตอร์มวลเบาสำเร็จรูป Q-CON สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เป็นผลงานจากคุณ คุณเกียรติกุล ภาคย์วิพุธ  ทำได้เพียงไม่กี่ขั้นตอนโดยไม่ต้องเสียเงินจ้างช่าง  แบบงาน DIY สวยงามแค่ไหน เราไปชมกัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : คุณเกียรติกุล ภาคย์วิพุธ 

เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การก่อเคาน์เตอร์ครัวปูน เคาน์เตอร์มวลเบาสำเร็จรูป Q-CON สไตล์โมเดิร์นลอฟท์


คุณ คุณเกียรติกุล ภาคย์วิพุธ เล่าเกี่ยวกับไอเดียครัวว่า

“ผมอยากได้ห้องครัวที่ตอบโจทย์ทุกเรื่องในการทำอาหาร เพราะปกติที่บ้านเราจะชอบทำทานกันเอง คิดไว้ว่าจะทำเป็นแบบครัวปูน ซึ่งมีความคงทน แข็งแรง ใช้งานได้จริงจังกว่า แต่ครัวปูนแบบหล่อในที่มักจะยุ่งยากเลอะเทอะในขั้นตอนการก่อสร้าง เลยลองหาข้อมูลจาก Internet และเดินดูตามร้านวัสดุเกี่ยวกับครัว หาทางเลือกที่ตอบโจทย์เราได้จริงๆ”

“จนมาเจอแผ่นเคาน์เตอร์ครัวมวลเบา Q-CON รู้สึกว่านี่แหละเหมาะสำหรับครัวที่บ้าน เพราะตัววัสดุเป็นคอนกรีตมวลเบาเสริมเหล็กชุบกันสนิม มีความแข็งแรงทนทานแบบครัวปูนที่ต้องการ แต่ดีกว่าตรงเป็นแผ่นสำเร็จรูป ติดตั้งง่าย ทำให้หน้างานสะอาด ไม่เลอะเทอะ แล้วก็มีหลายขนาดหลายแบบให้เลือกติดตั้งได้ตามการใช้งาน ทั้งในส่วนที่เป็น เคาน์เตอร์ อ่างซิงค์ และเตาแก๊ส”

“สิ่งที่ผมชอบมากคือน้ำหนักเบา ติดตั้งเองได้ง่ายๆ ภายในวันเดียว ซึ่งผมกับสมาชิกในบ้านได้ลงมือทำกันเองตั้งแต่โครงสร้าง จนถึงการแต่งผิวแบบลอฟท์ ประทับใจมากครับ เป็นการใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข ผลงานออกมาก็ถูกใจ ที่สำคัญคือประหยัด เพราะจริงๆราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด และพอเราลงมือทำเองได้ด้วย ยิ่งช่วยประหยัดได้อีก บริษัท Q-CON เขาบริการดี ช่วยติดตามจนจบงาน ชอบมากๆครับ”

​เคาน์เตอร์มวลเบาคิวคอน ผลิตจากคอนกรีตมวลเบาเสริมเหล็กในลักษณะของแผ่นสำเร็จรูป ประกอบติดตั้งได้ง่าย คุณภาพได้มาตรฐานทุกชิ้น เหมาะกับเคาน์เตอร์ห้องครัวและเคาน์เตอร์ห้องน้ำ ในบ้านและอาคารทุกประเภท

  • แข็งแรง ทนต่อการใช้งาน ผลิตจากคอนกรีตมวลเบาคุณภาพสูงพร้อมเสริมเหล็กชุบกันสนิม จึงแข็งแรง ทนทาน กันไฟ ปลวกไม่กิน
  • ประกอบง่าย ใช้งานได้ทันที ช่วยประหยัดเวลาในการก่อสร้าง ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพได้มาตรฐานทุกชิ้น จึงประกอบได้ง่าย โดยไม่ต้องใช้ทักษะพิเศษ
  • น้ำหนักเบา ติดตั้งสะดวกรวดเร็ว เหมาะกับรูปแบบอาคารยุคใหม่ บ้านพักอาศัยที่ต้องการวัสดุน้ำหนักเบาและสะดวกรวดเร็วในการติดตั้ง หน้างานสะอาด
  • สามารถใช้ได้ทั้งห้องครัวและห้องน้ำ ด้วยวัสดุคอนกรีตมวลเบาเสริมเหล็กชุบกันสนิม ที่แข็งแรงทนทานกว่าเคาน์เตอร์สำเร็จรูปทั่วไปที่ผลิตจากวัสดุชนิดอื่น จึงสามารถรองรับการใช้งานห้องครัวและห้องน้ำได้เป็นอย่างดี

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ

โทร 035 258 999

เพจ อิฐมวลเบา Q-CON เพื่อบ้านเย็นอยู่สบาย

เว็บ https://qcon.co.th/

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike