ไอเดียการ ต่อเติมห้องครัว ห้องน้ำสไตล์ลอฟท์และโมเดิร์น โดดเด่น สวย เท่ By LoftChon

เอาใจเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ที่ชอบงานสไตล์ลอฟท์ และชอบความสมัยใหม่แบบโมเดิร์น วันนี้เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไปพบกับไอเดียการตกแต่งบ้านสวยๆ ที่เมนทืหลักใช้สไตล์ลอฟท์มาใช้ในการตกแต่ง โดยเราเอาผลงานการต่อเติมห้องครัว และห้องน้ำเพิ่มเติมเพื่อการใช้งาน โดยเป็นผลงานการออกแบบ ต่อเติมบ้าน ชลบุรี รับฉาบปูนลอฟท์ – LoftChon  ที่ส่งมอบให้ลูกค้า สวย เท่ แค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ :ต่อเติมบ้าน ชลบุรี รับฉาบปูนลอฟท์ – LoftChon
เนื้อหา : iHome108

ไอเดียการ ต่อเติมห้องครัว ห้องน้ำสไตล์ลอฟท์และโมเดิร์น โดดเด่น สวย เท่ By LoftChon

เริ่มที่ห้องครัวเคาเตอร์ที่เลือกใช้งานปูนเปลือยเป็นเคาน์เตอร์แบบตัว L บ้านเคาน์เตอร์เป็นสีน้ำตาลเข้าไม้เท่ๆ เพิ่มความโดดเด่นด้วยการปูกระเบื้องผนังลายอิฐโชว์แนว พื้นกระเบื้องลายไม้ ในห้องครัวสีเทา เพดานไม้


ห้องน้ำสไตล์โมเดิร์น ใช้โทนสีดำ ขาว

การต่อเติมพื้นที่หลังบ้าน ห้องน้ำสวยๆ ครัวลอฟท์

เพื่อนๆสนใจติดต่อ

โทร 089 792 9821

Line🆔: s.thd

เพจ ต่อเติมบ้าน ชลบุรี รับฉาบปูนลอฟท์ – LoftChon


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save