ไอเดีย “เปลี่ยนมุมเปล่า กลายเป็นมุมโปรด” สัมผัสถึงความผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่

-

หากคุณกำลังมองหาไอเดียในการตกแต่บ้านให้ดูสวย และมีมุมพักผ่อนไปในตัว บทความนี้แอดมิน จึงขอมานำเสนอไอเดียการเพิ่มุมพักผ่อนสวยๆ ด้วยมุมชิงช้า ซุ้มศาลาไม้ มุมนั่งเล่นข้างบ้าน รับรองว่าจะช่วยทำให้การพักผ่อนของคุณรู้สึกสนุกมีความตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น ยิ่งบ้านไหนที่มีเด็กๆ จะต้องชอบอย่างแน่นอน มีแบบไหนน่าสนใจบ้างเราไปชมกันเลย

ไอเดียมุมนั่งเล่นในสวน

ศาลานั่งเล่น ผลงานและรูปภาพ : ระแนงไม้ รับออกแบบตกแต่งบ้านและสวน , Design by Nature & Trend
เรียบเรียงโดย : iHome108

ศาลานั่งเล่นปรับเปลี่ยนพื้นที่ลานภายนอกบ้าน ด้วยการออกแบบให้เป็นซุ้มศาลานั่งเล่นมุมกึ่ง Outdoor สวยๆ สำหรับใช้พักผ่อนในครอบครัว หรือไว้รับรองแขก ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัว + มุมแขวนชิงช้าไว้นั่งและนอนเล่น ที่ใช้งานได้อย่างลงตัว

ศาลานั่งเล่นเปลโค้ง ชิงช้าไม้แท้ๆ ดีไซน์สวย นุ่มนวล แบบไม่เหมือนใคร ขนาดฐาน 2.5 x 1.5 เมตร(สามารถปรับเพิ่มขนาดได้) หลังคามุงด้วยแผ่นไฟเบอร์โปร่งแสงหรือโพลีคาร์บอเนต

ศาลานั่งเล่น ศาลานั่งเล่นออกแบบมุมนั่งเล่น Outdoor ในสวน ให้เป็นมุมไว้ใช้พักผ่อน นั่งเล่น สำหรับครอบครัว ตกแต่งเพิ่มเติม ด้วยชุดชิงช้าไว้นั่งและนอนเล่น ที่ใช้งานได้อย่างลงตัว


ศาลานั่งเล่น ศาลานั่งเล่น นั่งเล่นชิลล์ๆ ชมบรรยากาศสวยๆ โอบล้อมด้วยธรรมชาติ เติมเต็มความความสุขให้ชีวิตได้อย่างลงตัว

ศาลานั่งเล่น ศาลานั่งเล่น ศาลานั่งเล่นเพิ่มเสน่ห์ ให้กับบ้านและสวนสวยๆ ด้วยการทำระแนงไม้สวยๆ ไว้นั่งเล่นพักผ่อน

ศาลานั่งเล่นหากเพื่อนๆ ท่านใดสนใจอยากจะต่อเติมมุมพักผ่อนในบ้านสวยๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้จากทางหน้าเพจระแนงไม้ รับออกแบบตกแต่งบ้านและสวน , Design by Nature & Trend หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : ระแนงไม้ รับออกแบบตกแต่งบ้านและสวน , Design by Nature & Trend


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike