ไอเดีย”ต่อเติมมุมนั่งเล่น Modern Outdoor”เงียบสงบ มีชีวิตชีวา เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข

-


มาร่วมใช้ช่วงเวลาดีๆ ไปกับมุมพักผ่อน มุมนั่งเล่นในบ้าน บนพื้นที่เล็กๆ แต่อบอุ่นหัวใจไปกับ ตอบโจทย์lifestyle แบบคนเมืองไปกับไอเดีย“ต่อเติมมุมนั่งเล่น Modern Outdoor”เงียบสงบ มีชีวิตชีวา อบอุ่นด้วยแสงไฟยามเย็น เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขของสมาชิกในบ้าน ผลงานการออกแบบสวยๆ จากทางสวนหลังบ้าน สวยแค่ไหนเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : สวนหลังบ้าน
เรียบเรียงโดย : ihome108

ความสุขบนพื้นที่สวน คือ การได้ใช้เวลาร่วมกัน ห้องทานข้าวที่มองตรงออกมาทางศาลาภายนอก สามารถเปิดประตูเชื่อมถึงกัน มีฉากหลังศาลาทำหน้าที่เหมือนวิวของภูเขา และใช้กั้นprivacyไปในตัว อบอุ่นด้วยlighting ที่ซ่อนลงในdetailเล็กๆ ทำให้ตัวศาลาดูโดดเด่นมากขึ้นด้วย

ชานระเบียงที่มีน้ำตกเป็นหัวใจหลักของงานสวน ถูกวางให้อยู่ในจุดที่มองเห็นได้จากในบ้าน ได้ยินเสียงน้ำตกเบาๆจากทุกที่ เฟอร์นิเจอร์ยกลอยที่เจ้าของบ้านสามารถมีส่วนร่วมในการจัดวางเอง ให้เข้ากับกิจกรรมที่ออกมาใช้งานเหมือนเป็นลานอเนกประสงค์เล็กๆของคนในบ้านให้ได้สร้างความทรงจำดีๆทุกครั้งที่ออกมาใช้งาน

. การจัดวางzoning เราเลือกจุดวางเตาบาร์บีคิวในจุดที่หลบลม ติดกันเป็นเคาท์เตอร์ เผื่อใช้วางอุปกรณ์หรือส่วนผสมทำอาหาร รวมไปถึงเป็นโต๊ะสำหรับทำงานสวน พร้อมกับอ่างล้างมือที่เตรียมไว้

- Advertisement -

.สวนที่เหมาะกับผู้ใช้งานหลากหลายช่วงวัย เป็นพื้นที่วิ่งเล่นให้เด็ก สังสรรค์วันพิเศษ หรือนั่งฟังเสียงน้ำในวันสบายๆ ทางเดินที่นำสายตาไปตั้งแต่หน้าบ้านไปหลังบ้าน มีร่มเงาตามทางเดินเป็นไม้ยืนต้นหลากหลายชนิด ระเบียงที่ถูกจัดวางอยู่บนขอบบ่อน้ำ ให้ความรู้สึกเย็นๆ น่าออกไปใช้งานทุกวัน

. .เนื่องด้วยสถานการณ์ของไวรัสCOVlD-19 คนส่วนใหญ่เริ่มทำงานออนไลน์จากที่ของตน ทางเจ้าของจึงอยากสร้างพื้นที่อเนกประสงค์ที่รองรับพื้นที่ทำงานในวันธรรมดาด้วยเคาน์เตอร์บาร์ พื้นที่ปาร์ตี้ในวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยม้านั่งยาวคงที่และผนังฉากหลังให้ความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้และทำหน้าที่เป็นเครื่องประดับ

หากเพื่อนๆ ihome108 ท่านใดสนใจอยากจะมีสวนสวยๆ พร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์ๆ สไตล์โมเดิร์น สามารถเข้าไปชมผลงานได้ทางเพจสวนหลังบ้าน หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ติดต่อสอบถามได้ที่
Facebook : สวนหลังบ้าน
Tel. : 085-756-7356
Line : https://lin.ee/uYAgqtV
IG : suanlangbaan.design
E-mail : [email protected]


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save