ไอเดียจัดมุมนั่งเล่นชิลล์ๆ ในสวนด้วย“ชุดโต๊ะสนาม”สไตล์โมเดิร์น By.Buadesign

กลับมาพบกันอีกเช่นเคย วันนี้แอดมินมีไอเดียดีๆ มานำเสนอเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ซึ่งเป็นไอเดียจัดมุมนั่งเล่นชิลล์ๆ ในสวนด้วย“ชุดโต๊ะสนาม”สไตล์โมเดิร์น นอกจากจะเพิ่มพื้นที่ใช้งานให้บ้านมีมุมพักผ่อนแล้ว ยังสามารถเป็นมุมสังสรรค์เล็กๆ กับครอบครัวหรือทำเป็นมุมรับแขกได้อีกด้วย มีแบบไหนน่าสนใจบ้างนั่นเราไปชมกันเลย

ไอเดียม้านั่งสนามสไตล์โมเดิร์น

ไอเดียจัดมุมนั่งเล่นในสวนสไตล์โมเดิร์นผลงานและรูปภาพ : Buadesign
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียจัดมุมนั่งเล่นในสวนสไตล์โมเดิร์น ม้านั่งสนามขาทำจากคอนกรีตหล่อขึ้นรูปท๊อปด้วยไม้ เสริมด้วยโครงสร้างเหล็กภายใน พื้นผิวขัด มันเรียบ จึงทำให้มีความแข็งแรง ทนทาน และที่สำคัญทนแดด ทนฝนได้เป็นอย่างดี

ไอเดียจัดมุมนั่งเล่นในสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดมุมนั่งเล่นในสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดมุมนั่งเล่นในสวนสไตล์โมเดิร์นเพิ่มมุมพักผ่อนนอกบ้าน พร้อมจัดสวนกระถางสวยๆ ให้ความรู้สึกเรียบง่าย แต่ดูสวย ทันสมัย และเป็นการเพิ่มมุมมองใหม่ๆ เพื่อไม่ให้บ้านดูน่าเบื่อ

ไอเดียจัดมุมนั่งเล่นในสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดมุมนั่งเล่นในสวนสไตล์โมเดิร์นมุมพักนั่งเล่นของคุณให้ดูน่าพักผ่อนและกลายเป็นมุมโปรดของสมาชิกในครอบครัวด้วยชุดม้านั่งสนาม

ไอเดียจัดมุมนั่งเล่นในสวนสไตล์โมเดิร์น มุมนั่งเล่นในสวน,ม้านั่งสนามสไตล์โมเดิร์น .มุมนั่งเล่นในสวน,ม้านั่งสนามสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดมุมนั่งเล่นในสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดมุมนั่งเล่นในสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดมุมนั่งเล่นในสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดมุมนั่งเล่นในสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดมุมนั่งเล่นในสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดมุมนั่งเล่นในสวนสไตล์โมเดิร์นสำหรับเพื่อนๆ ท่านไหนที่อยากจะเพิ่มมุมนั่งเล่นตามมุมต่างๆ ในบ้านสไตล์โมเดิร์นแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ทางเพจBuadesign หรือสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ


สนใจติดต่อเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Buadesign
E-mail : buadesign@gmail.com
Website : http://www.buaDESIGNstudio.com/


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save