ไอเดียจัดสวนหินแต่งบ้าน โล่งๆ เรียบๆ เน้นสบายตา

-


วันนี้เราก็มีไอเดียจัดสวนแต่งบ้านมาให้เพื่อน ๆ ได้รับชมกันอีกแล้วครับ ซึ่งผลงานการจัดสวนนี้ก็เป็นการจัดสวนที่เน้นความเรียบง่าน โปร่งโล่งดูแล้วสบายตา แต่ก็ยังคงความเป็นสวนอยู่ด้วยจะเป็นอย่างไรนั้นลองไปชมกันเลยครับ

จัดสวนหินแต่งบ้าน ไอเดียแต่งบ้าน

ผลงาน & รูปภาพ : จีระนา วรรณทอง
บทความ : iHome108.

หากใครที่ชอบพื้นที่สีเขียว แต่ก็ไม่อยากได้สวนที่ต้นไม้แน่นๆ ดอกไม้เยอะๆ เนื่องจากไม่ค่อยมีเวลาดูแล สวนหินแบบนี้อาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเพื่อนๆ ก็ได้

จัดสวนหินแต่งบ้าน

- Advertisement -

สวนหินแห่งนี้เป็นสวนที่เน้นความโปร่ง จะเลือกใช้เป็นการเทหิน+วางแผ่นปูพื้นสำหรับทำเป็นพื้นที่ทางเดิน ในส่วนของริมกำแพงก็มีการปลูกต้นไทรเกาหลีเพื่อทำเป็นไม้บังตาเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับภายในบริเวณบ้าน และยังช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียว ทำให้บ้านไม่รู้สึกแข็งกระด่างจนเกินไป

จัดสวนหินแต่งบ้าน

ตามมุมบ้านก็มีการจัดเป็นโซนปลูกไม้ดอกไม้ประดับไว้ค่อยเพิ่มสีสันให้กับบ้านได้ดูมีชีวิตชีวาอีกด้วย

จัดสวนหินแต่งบ้าน จัดสวนหินแต่งบ้าน .

จัดสวนหินแต่งบ้าน จัดสวนหินแต่งบ้าน .

จัดสวนหินแต่งบ้าน

ข้อมูลเจ้าของผลงาน 

Facebook : จีระนา วรรณทอง
โทร : 098-3016618

ผลงานอื่นๆ ของเจ้าของผลงาน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save