ไอเดีย”จัดมุมห้องซักรีด”(Laundry Room) โทนสีคลีน ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบาย

-

กลับมาพบกันอีกเช่นเคย วันนี้ihome108 ขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมไอเดียการจัดมุมห้องซักรีด สไตล์โมเดิร์น โทนสีขาวน่าใช้งาน เพื่อบรรยากาศในการซักผ้าของคุณดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ซึ่งเป็นผลงานจากทางบ้านคุณPook Pinnapa ไปดูกันเลยว่ามุมไหนที่ถูกใจเพื่อนๆ กันบ้างไปชมกันเลย เผื่อใครที่สนใจสามารถเก็บไว้เป็นแรงบันดาลใจในการปรับเปลี่ยนมุมซักรีดของคุณดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

ที่มาและรูปภาพ : คุณPook Pinnapa
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง
เพจ : งานบ้านที่รัก
เรียบเรียง : ihome108

ไอเดีย”ห้องซักรีด”(Laundry Room) โทนสีคลีน ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบาย

โซนเคาว์เตอร์บาร์เจ้าของบ้านออกแบบให้มีพื้นที่เก็บของใช้ เพื่อเพิ่มความเป็นระเบียบของบ้านแถมยังดูน่าใช้งานมากขึ้นอีกด้วย ส่วนด้านล่างบาร์จะวางเครื่องซักผ้า เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด แต่ถ้าเราจัดดีๆ ก็สามารถใช้ประโยชน์ได้มากมาย


มุมห้องซักล้างเน้นการออกแบบในโทนสีขาวเช่นกัน จึงทำให้ห้องดูสว่างจากแสงธรรมชาติ เพิ่มความเป็นระเบียบเรียบร้อยด้วยการจัดวางองค์ประกอบได้อย่างลงตัว

การดูเสื้อเสื้อผ้าหรือเครื่องแต่งกายให้ดูสะอาด ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่จะบ่งบอกว่าคุณเป็นคนยังไง เพื่อให้บุคลิกภาพของคุณดูดี การดูแลเสื้อผ้าก็คงเป็นหน้าที่ของพ่อบ้านใจกล้าอย่างเรานอกจากเสื้อผ้าจะสะอาดแล้ว ยังเป็นการสร้างความประทับใจให้กับภรรยาสุดน่ารักของเราได้อีกด้วย

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณผลงานจากทางบ้านคุณPook Pinnapa ที่ได้มาแชร์ประสบการณ์ดีๆ ​ให้พวกเราชาวเว็บได้ชมกัน และหวังว่าเพื่อนๆ จะได้แรงบันดาลใจดีๆ เพื่อนำไปต่อยอดใช้กับผลงานของตัวเอง แล้วอย่าลืมแวะมาแบ่งปันไอเดียให้พวกเราได้ชมกันอีกนะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike